Tin ...Tức Cười

Sốc với cảnh một cô gái bế chú sư tử cỡ lớn, đi bộ trên đường phố

TUỆ NHI 06/01/2022 12:00

Kuwait là nơi hiếm hoi cho phép nuôi sư tử như thú cưng nhưng kỳ quặc hơn khi một phụ nữ ở quốc gia này dũng cảm bế 'chúa sơn lâm' cỡ lớn đang vùng vẫy đi ngoài phố.

Trang Mirror đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người phụ nữ đang bế một chú sư tử cỡ lớn đi trên phố. Điều gây sốc hơn, chú sư tử này không chịu nằm yên mà còn cố gắng vùng vẫy thoát khỏi vòng tay của cô nhưng đều... thất bại.

This browser does not support the video element.

Clip: Một phụ nữ Kuwait bế chú sư tử cỡ lớn đi trên phố.

Được biết, hình ảnh này được ghi lại trên một con phố ở Kuwait - quốc gia hiếm hoi cho phép người dân nuôi sư tử như thú cưng trong nhà mình. Đối với người dân đất nước này, việc bắt gặp một chú sư tử trong thành phố đông đúc là một điều bình thường. Tuy nhiên, khi chứng kiến cảnh một phụ nữ vóc dáng nhỏ bé, bế một con sư tử cỡ lớn như đang cố gắng kiểm soát nó vẫn là hình ảnh gây sốc. 

Trang Arab Times đưa tin, con sư tử trong clip mặc dù còn nhỏ nhưng có thân hình khá đồ sộ này là thú cưng của người phụ nữ. Chú sư tử đã trốn ra ngoài đường ở khu vực Sabahiya (thành phố Kuwait) sau đó bị chủ nhân tìm thấy và ép về nhà theo cách như clip ghi lại. 

Hình ảnh cô gái bế sư tử trên phố gây sốt.

Nhiều người sau khi xem clip cảm thấy chú sư tử như là một cậu bé quậy phá, đang cố trốn nhà đi chơi nhưng giữa đường bị bắt về. Nhìn cảnh "chú mèo lớn" cố vùng vẫy để thoát khỏi vòng tay chủ nuôi, dễ khiến những người lần đầu chứng kiến phải "uống thuốc trợ tim" vì sợ hãi lẫn cảm phục người phụ nữ gan dạ này.

Trang Mirror cũng cho biết, đây không phải là lần đầu tiên có cảnh một con sư tử thả rông ở thành phố Kuwait. Sự việc tương tự đã diễn ra năm 2013 và cảnh sát đã hỗ trợ kịp thời, dẫn dụ "chúa sơn lâm" vào thùng xe cảnh sát trước khi chủ nuôi tìm đến. 

Hiện, đoạn clip cô gái bắt sư tử này vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm rất lớn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất