Tin ...Tức Cười

Sao nữ truyền hình thực tế lên đời nhờ bán 'lọ xì hơi'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:50 | 18/12/2021

Câu chuyện nực cười và quái gỡ này khiến ai cũng phải thốt lên: 'Đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra!'.

Mới đây, Stephanie Matto - ngôi sao truyền hình thực tế đang tham gia 90 days fiancé ( Hôn thê trong 90 ngày) đã gây sốc khi chia sẻ cô kiếm được hàng trăm nghìn đô từ việc bán những lọ đựng mùi xì hơi của mình.

“Mọi người nói tôi bị điên, ai lại mua thứ đó chứ. Nhưng họ đâu biết tôi đã thu được 45 nghìn USD chỉ trong một tuần và giờ doanh thu đã lên đến trăm nghìn đô” - Stephanie chia sẻ.

Stephanie Matto trong các clip giới thiệu sản phẩm "độc nhất vô nhị" của mình

Trong video tiktok gần đây, nữ diễn viên cho biết khẩu phần ăn của mình thường là đậu, bánh nướng xốp protein hoặc sữa chua ít đường và trứng luộc chín. Trong lúc đợi thu hoạch “sản phẩm” thì cô sẽ đọc sách.

“Tôi thích đọc sách, tôi thông minh và nóng bỏng, đó là lí do mọi người bỏ ra hàng ngàn đô để mua rắm của tôi” - Cô nói: “Có những người chỉ biết giễu cợt trong khi tôi sống trong căn hộ cao cấp, lái một chiếc xe sang...”.

Stephanice cho biết, nhiều người cho rằng việc cô làm khá điên rồ
Thực tế, Stephanie đã rất để tâm và chăm chút cho chất lượng sản phẩm của mình

Stephanie cho biết để lưu giữ "mùi hương" lâu hơn, cô thường thêm vài cánh hoa vào lọ. Điều không tưởng là, mỗi lọ xì hơi của cô được bán với giá 1000 USD.

Ngoài công việc “độc lạ” kể trên, Stephanie Matto được biết đến là ngôi sao truyền hình thực tế khi cô xuất hiện trên chương trình 90 Day Fiancé (Hôn thê trong 90 ngày) mùa 4 của Before the 90 Days, được phát sóng vào năm 2020. 

Vào thời điểm đó, Stephanie Matto đang có mối quan hệ với Erika Owens, một phụ nữ sống ở Úc. Bộ đôi cũng là cặp đồng giới đầu tiên xuất hiện trong chương trình 90 Day Fiancé .

Tháng trước, Matto đã gia nhập lại vũ trụ 90 Ngày trong mùa 2 của The single life (Cuộc sống độc thân), hiện đang phát trực tuyến trên kênh Discovery +.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười