Tin ...Tức Cười

Robot giúp thanh niên FA trải nghiệm cảm giác nắm tay bạn gái

Minh Hải

Đăng lúc 10:32 | 10/11/2020

Cuối cùng thì các nhà khoa học đã lắng nghe và thỏa mãn nguyện cầu của hàng triệu thanh niên FA rồi!

Được phát triển bởi nhóm nghiên cứu tại Đại học Gifu (Nhật Bản), “My Girlfriend in Walk” là một thiết bị hiện đại không gì ngoài mục đích tạo cho người dùng trải nghiệm chân thực cảm giác “lần đầu chạm tay gái”. 

Những nhà sáng chế lập luận rằng, cảm giác tay trong tay với người khác phái, dù là bạn đời hay bạn bè thì đó là một điều rất tuyệt vời, mang đến cảm giác rất hưng phấn nhưng không phải ai và không phải lúc nào cũng có cơ hội trải nghiệm. 

Người yêu chưa có nhưng thiết bị này thì nhất định phải có một cái!

Đối với các thanh niên trong kiếp FA thì đó như mơ ước đơn giản nhưng rất lớn lao. 

“My Girlfriend in Walk” được thiết kế mang hình dáng một bàn tay robot bằng kim loại phủ một lớp vật liệu mềm giống da. Bên trong được gắn các chip siêu nhỏ, cảm biến áp suất, động cơ, bộ tăng nhiệt độ và cài đặt phần mềm thông minh. 

 Lớp phủ vật liệu gel mềm được thiết kế để tái tạo cảm giác xúc giác khi chạm vào da của người khác. Sự ấm áp của bàn tay được tạo ra nhờ sự trợ giúp của máy làm ấm và một miếng vải ẩm được kẹp giữa bàn tay robot. 

Không chỉ thế, các nhà khoa học còn chế ra một loại mồ hôi nhân tạo để tạo lại mùi của một người nhất định. Khi một người đàn ông cầm vào thiết bị, cảm biến áp suất tích hợp sẽ phát hiện độ chắc của tay cầm và “My Girlfriend in Walk” sẽ nắm lại bằng lực tương đương. 

Thậm chí, thiết bị này còn có thể điều chỉnh để người dùng được trải nghiệm thêm cảm giác “dắt em đi khắp nhân gian” nhờ điều chỉnh một thanh ray cố định vào cẳng tay của người đeo để thực hiện tư thế bị kéo về phía trước hoặc phía sau.

Cuối cùng, để mô phỏng thêm trải nghiệm đi bộ tay trong tay với người thật, “My Girlfriend in Walk” kết nối một ứng dụng trên điện thoại thông minh, dựa vào bộ tăng tốc của thiết bị cầm tay để phát hiện tốc độ mà người đeo đang di chuyển và phát ra nhiều âm thanh khác nhau qua loa điện thoại: tiếng bước chân, tiếng thở và cả tiếng quần áo cọ vào da thịt.

Tuy “My Girlfriend in Walk” mới chỉ là một thiết bị thử nghiệm, nhưng những người sáng tạo ra nó tin rằng nó có thể giúp giảm bớt cảm giác cô đơn và cũng cung cấp một số bài tập cần thiết cho những người ít vận động.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29