Tin ...Tức Cười

Phì cười cách người phụ nữ chứng tỏ có ‘miệng rộng nhất thế giới'!

ĐỖ DƯƠNG 07/05/2021 11:27

Mặc dù không giữ kỷ lục Guinness ở hạng mục miệng rộng nhất thế giới, song chị Samatha Ramsdell (Connecticut, Mỹ) vẫn muốn chứng tỏ chị mới xứng đáng với danh hiệu đó.

Kỷ lục Guinness hiện nay ở hạng mục miệng rộng nhất thế giới là 3,75 inch (9,53cm) được tính bằng khoảng cách mở ra hết cỡ từ răng cửa hàm trên tới răng cửa hàm dưới. Chị Samantha Ramsdell tuyên bố khoảng cách này trên miệng chị là 4 inch (10,16cm).

Chị Samantha tươi cười với chiếc miệng rộng ‘nhất thế gian’ như chị tự hào tuyên bố trên tài khoản Instagram - ảnh chụp lại màn hình

Để chứng mình độ rộng kỷ lục của miệng mình, chị Samantha Ramsdell chọn cách quay lại video cảnh nhét vào miệng tất cả phần khoai tây chiên Maccies cùng lúc, rồi tung lên mạng xã hội TikTok.

Với video “khác người” này, chị Samantha đã thu hút khoảng 1,5 triệu người theo dõi trên TikTok. Sau đó chị còn chấp nhận một thách thức nữa từ một trong những người xem video: nhét vào miệng cùng lúc phần lớn khoai tây chiên McDonald.

Việc chị hoàn thành thử thách gây ấn tượng mạnh với những người theo dõi, tuy nhiên cũng không ít người bày tỏ sự ghê rợn trước hành động kỳ lạ này.

“Sự nghiệp” trên TikTok của chị Samantha với cái miệng rộng có vẻ đã “cất cánh” kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, và chị dành thời gian nhiều hơn cho nó.

Chị giải thích với trang Ladbible: “Tôi lập tài khoản TikTok vào mùa thu năm 2019, nhưng thực sự không đăng liên tục cho tới khi dịch COVID-19 xảy ra vào khoảng tháng 4-2020”. 

Chị Samantha  - Ảnh: Jam Press

“Tôi bắt đầu nổi tiếng trong giai đoạn nước Mỹ phong tỏa phòng dịch, tôi đã làm nhiều video hài hước, những màn pha trò vui vẻ và hát các bài nhạc chế”, chị kể.

“Nhưng video nào liên quan tới cái miệng rộng và cái mặt của tôi, cũng đều nhanh chóng lan truyền như bão”, Samantha tự hào khoe.

Không thể không tự hào vì hóa ra chiếc miệng rộng đó không vô dụng. “TikTok đang trả cho các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu của họ dựa trên lượt xem, và cứ khoảng 1.000 lượt xem tôi được nhận 0,3 cent”, chị Samantha chia sẻ.

“Nghe thì không bao nhiêu, nhưng với một số video có hơn 50 triệu lượt xem của tôi, thì đó là khoản tiền không nhỏ”, chị tiếp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất