Tin ...Tức Cười

Phi công Mỹ cởi quần, xem 'phim người lớn' khi đang lái máy bay

Vũ Nguyễn (theo Nypost) 01/06/2021 08:09

Một phi công người Mỹ đã bị kết án vì tội thực hiện hành vi dâm ô ngay trên chuyến bay mình đang lái.

Phi công của Southwest Airlines, ông Michael Haak (60 tuổi) đã xem phim khiêu dâm và để lộ bộ phận sinh dục của mình trước một phi công nữ khác trên chuyến bay đến Floria. Ông này hiện bị kết án một năm quản chế. 

Thẩm phán tòa án J. Mark Coulson đã ra lệnh quản chế cựu phi công này vào 28-5 vừa qua, đồng thời chịu mức phạt 5.000 USD cho hành vi vô cùng khiếm nhã của mình. 

Michael Haak kể lại trong phiên điều trần ảo: "Nó bắt đầu như một trò đùa - có sự đồng thuận, giữa tôi và phi công kia. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng nó sẽ biến thành thế này". 

Hãng Southwest Airlines đã vô cùng bất ngờ trước hành vi động trời của viên phi công 60 tuổi.

Các công tố viên liên bang cho biết vụ việc xảy ra trên chuyến bay mà anh ta đang lái từ Philadelphia đến Orlando vào ngày 10-8 năm ngoái. Khi máy bay đã đạt đến độ cao ổn định, Haak rời khỏi chỗ ngồi của phi công trưởng và bắt đầu kéo quần xuống, xem phim khiêu dâm ngay trên một chiếc máy tính xách tay, trong buồng lái. 

"Trong khi máy bay vẫn bay, và Haak lúc này tiếp tục có những hành vi không phù hợp. Lúc này, phi công còn lại vẫn đang thực hiện nhiệm vụ được giao của mình - cầm lái chiếc máy bay", các công tố viên liên bang cho biết thêm. 

Trợ lý luật sư Michael Cunningham nói thẳng với viên phi công: “Anh nên có trách nhiệm hơn với công việc. Đây không phải là kiểu hành xử mà bất cứ ai cũng có thể chấp nhận".

Đang bay nhưng vẫn xem "phim pỏn", hành động của viên phi công có lẽ là vô tiền khoáng hậu từ thời có máy bay. (Ảnh minh họa)

Sau khi bị cáo buộc, Haak đã viết đơn xin nghỉ hưu vào tháng 4. Ông này chấp nhận mọi tội trạng mà không hề có kháng cáo nào. Luật sư của Haak cũng cho biết, thân chủ không đưa thêm lời bào chữa cho hành vi đã gây ra. Tuy nhiên, người này cho biết thêm, ông Haak mong muốn có một bản án khoan hồng hơn do đã có "cả đời làm việc chăm chỉ và tử tế". 

Người phát ngôn của Southwest Airlines, Chris Mainz nói rằng: "Hãng hàng không chúng tôi 'không dung thứ cho hành vi như vậy và sẽ có hành động ngay lập tức nếu hành vi đó được chứng minh là sai'. Hiện tại chúng tôi đã hoàn tất quá trình điều tra và không một quyền lợi nào ông Haak sẽ được nhận sau khi nghỉ việc". 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất