Tin ...Tức Cười

Nín thở xem cảnh golfer lấy trái bóng trên đuôi cá sấu hoang dã

TUỆ NHI 17/12/2020 06:54

Đoạn video clip này chắc chắn sẽ khiến người xem phải nín thở vì sự liều lĩnh của anh chàng golfer...

Kyle Downes, một người chơi golf ở Florida, Mỹ đã bị máy quay bắt gặp, trong khi đang rón rén lấy quả bóng từ đuôi của một con cá sấu hoang dã đang phơi nắng bên rìa sân golf. Kyle Downes, nhân vật chính trong clip này cho biết anh và anh trai đang ở sân golf Coral Oaks ở Cape Coral vào chủ nhật, thì một quả bóng rơi vào đuôi của con cá sấu này. 

This browser does not support the video element.

Không muốn bị mất trái bóng golf, Downes đã mạo hiểm lại gần con cá sấu này, và cố gắng lấy thứ mình muốn trong trạng thái “nín thở” để không bị nó phát hiện. 

Khi chạm được quả bóng, Downes nhanh chóng chộp lấy nó, và dường như con cá sấu đã bị làm cho giật mình nên phi thật nhanh xuống nước sau đó. Theo nhiều người có mặt tại sân golf cho biết, thường xuyên bắt gặp con cá sấu - nhân vật trong video nằm phơi nắng bên cạnh hồ nước của sân golf. Và họ đã quá quen thuộc với sự có mặt của nó. Tuy nhiên, không một ai trong số họ tưởng tượng ra cảnh tiếp cận gần chú cá sấu này như cách Downes đã làm.

Ngay khi được đăng tải, đoạn video đã khiến người xem cực kỳ hồi hộp vì lo lắng cho Downes. Ngay cả anh trai Downes là người quay video này cũng phải thốt lên “ôi chúa ơi” khi chứng kiến em trai thành công lấy được trái bóng từ đuôi của con vật đầy nguy hiểm này. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất