Tin ...Tức Cười

Nhà bán lẻ đồ chơi Mỹ muốn trẻ lên 3 cũng tự mua được đồ

ĐỖ DƯƠNG 18/05/2021 15:30

Trang web của nhà bán lẻ đồ chơi Camp NYC vừa có thêm tính năng mới giúp trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể tự chọn mua đồ và thanh toán.

Với số tiền được cha mẹ cấp sẵn trong tài khoản, trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể tự chọn mua đồ và thanh toán trên trang web của Camp NYC.Theo báo Wall Street Journal, nhà bán lẻ đồ chơi có trụ sở tại New York đã bổ sung thêm tính năng thương mại điện tử cho trang web của họ, giúp trẻ em từ 3 tuổi có thể chủ động mua đồ mà không cần quá nhiều sự “o bế” của cha mẹ.

Theo đó, cha mẹ hoặc những người lớn khác trong gia đình có thể lập một “ngân sách” mua trên trang web của Camp NYC, ghi tên người thụ hưởng và điền luôn thông tin thanh toán cũng như địa chỉ nhận hàng.

Công ty đồ chơi trẻ em Camp NYC mở cửa hàng đầu tiên năm 2018 tại Manhattan, New York, Mỹ với cả khu vui chơi như thế này cho trẻ ngay tại cửa hàng - Ảnh: AP

Sau đó, công ty Camp NYC sẽ gửi tới người lớn mã sử dụng một lần và đường link truy cập để trẻ có thể tự truy cập và mua sắm đồ chơi. 

Tính năng mới có tên Present Shop này bắt đầu hoạt động từ 17-5-2021.

Ý tưởng phía sau tính năng mới là giúp trẻ em, ngay từ độ tuổi “xíu xiu” cũng đã có thể tự mình lựa chọn một món quà cho bạn bè, người thân hoặc cho chính mình mà không cần chờ đợi người lớn “phê duyệt”.

Nền tảng mua sắm online này cũng sẽ chỉ dẫn trẻ trong quá trình trải nghiệm mua sắm, lọc các mặt hàng phù hợp với nhu cầu trẻ bằng cách đặt câu hỏi về kiểu loại đồ chơi chúng đang tìm.

Trang Amazon.com từng cung cấp một dịch vụ tương tự năm 2017, nhưng nhắm tới nhóm trẻ em lớn hơn, trong độ tuổi 13-17. Với tính năng của Amazon, phụ huynh có thể chọn cách phê duyệt từng đơn hàng, hoặc đặt ra mới giới hạn chi tiêu với các lệnh mua được cấp quyền tự động của trẻ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất