Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ không cho shipper đi chung thang máy vì sợ nhiễm COVID

Kỳ Thư

Đăng lúc 13:56 | 27/07/2021

Một người phụ nữ trung niên ở Singapore không cho người khác đi cùng thang máy vì sợ dịch bệnh, song lại ưa nấu ăn ở hành lang chung mà không đeo khẩu trang.

Hôm 26-7, trang AsiaOne đưa tin người phụ nữ trung niên ở Singapore một mực từ chối cho người giao hàng ở chung cư đi cùng thang máy. 

“Cậu chờ lượt sau đi, tôi vào trước và tôi sợ dịch. Tôi ngại đi cùng người khác lắm!”, người phụ nữ nói. Mặc cho người giao hàng đã cố giải thích, người này vẫn kiên quyết chặn cửa và bấm nút đóng thang máy. 

Người phụ nữ Singapore không cho người khác đi cùng thang máy, nhưng lại thích nấu ăn ngoài không gian chung. (Ảnh chụp màn hình AsiaOne).

Theo nguồn tin từ trang AsiaOne, hành động của người phụ nữ này nhận về không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Nhận ra hàng xóm của mình, nhiều người ở cùng chung cư cũng để lại bình luận bức xúc: “Không phải lần đầu tiên đâu, tôi cũng bị đuổi mấy lần”.

Trao đổi với tờ nhật báo buổi tối Wanbao, một người đàn ông ở gần căn hộ của người phụ nữ lắc đầu: “Bà ấy sợ kiểu “ngẫu hứng” vậy thôi. Mọi người kiểm tra camera an ninh sẽ thấy bà ta nấu ăn ngoài hành lang chung còn không màng đến chuyện đeo khẩu trang ấy chứ!”.

Trả lời phóng viên, chồng của người phụ nữ này cho biết: “Tôi thấy vợ mình không làm gì sai cả, bà ấy chỉ muốn tự bảo vệ mình thôi. Nấu ăn bên ngoài cũng “sáng tạo” mà, thay đổi không khí một chút, làm sao lây nhiễm cho ai được!”.

Sau đề xuất "sống chung" với virus SARS-CoV-2 cách đây vài tuần, hôm 22-7, chính phủ Singapore đã quay lại siết chặt các qui định hạn chế phòng dịch COVID-19, đề nghị người dân nâng cao ý thức trong bối cảnh số ca nhiễm tăng cao.


Kỳ Thư

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Lễ tôn vinh loài chó ở Nepal

    Trong tiếng Nepal, “Kukur” có nghĩa là chó. Vượt qua khuôn khổ của lễ hội Tihar hàng năm ở Nepal, lễ Kukur Tihar ngày càng được nhiều người trên khắp thế giới ca ngợi.

    06/11/2021 09:18