Tin ...Tức Cười

Người hâm mộ Mỹ ‘phát sốt’ với túi nilon trị giá 7.600 USD

Kỳ Thư 03/08/2021 19:20

Trang thương mại điện tử eBay xuất hiện một chiếc túi nilon nhỏ được bán với giá 7.600 USD dùng để đựng… không khí!

Cuối tuần trước, trang thương mại điện tử eBay xuất hiện một chiếc túi nilon nhỏ được bán với giá 7.600 USD. Người bán cho biết trong túi là không khí “quý giá” từ buổi hoà nhạc của nam rapper người Mỹ Kanye West. 

Mới đây, nam rapper Kanye West đã tổ chức sự kiện âm nhạc được đông đảo người hâm mộ mong chờ Atlanta DONDA trên sân vận động Mercedes-Benz ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ.

Một người hâm mộ tham gia sự kiện đã “nhanh trí” mang theo túi zip để lấy không khí từ buổi hoà nhạc về mở cuộc đấu giá. Chiếc túi nilon được người bán chú thích “Túi không khí cuối cùng từ buổi biểu diễn DONDA Drop của Kanye West” với mức giá khởi điểm 3.333 USD (khoảng 76 triệu đồng). 

Cứ tưởng chuyện đùa, ai ngờ người hâm mộ nam rapper đổ xô tranh nhau bằng được chiếc túi zip “quý giá” ấy. Cuối cùng, chiếc túi khí kì lạ này đã được “chốt đơn” với giá 7.600 USD (khoảng 175 triệu đồng).

“Chốt đơn” chiếc túi nilon 7.600 USD đựng không khí, người mua vẫn phải trả thêm 4 USD tiền ship. - Ảnh Twitter.

Song đây vẫn chưa phải là chiếc túi nilon đắt nhất. Trên eBay hiện vẫn còn túi zip đựng không khí ở buổi biểu diễn từ năm 2015 của nam rapper đang được rao bán với giá 65.000 USD.

Trào lưu bán không khí từ những buổi hòa nhạc của Kanye West đã bắt đầu xuất hiện trên sàn thương mại điện tử eBay vài năm gần đây. Tình yêu của người hâm mộ đối với các nghệ sĩ luôn là câu chuyện kì lạ đối với người ngoài cuộc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất