Tin ...Tức Cười

Người đẹp ở Nga đi câu cá với gấu cưng khổng lồ

Lệ Lệ (Theo D. M) 25/07/2021 04:55

Sau khi được giải cứu khỏi một công viên hoang dã ngừng hoạt động, chú gấu nâu to lớn ngày ngày quấn quýt bên cô chủ xinh đẹp và trở thành thú cưng trong nhà.

Những bức ảnh này được ghi lại tại một mặt hồ lớn trong khu rừng ở Novosibirsk, miền Nam Siberia của Nga. Chú gấu nâu to lớn tên Archie là thú cưng đặc biệt của Veronika Dichka.

Archie được giải cứu khỏi một công viên hoang dã đã ngừng hoạt động từ cách đây 2 năm trước. Ban đầu, Veronika muốn đưa chú gấu trở về rừng, nhưng chú ta sống trong môi trường được chăm sóc nuôi nhốt quá lâu, không còn giữ được những bản năng cần thiết để thích nghi với thiên nhiên hoang dã, nên cô gái trẻ này đã quyết định giữ Archie lại trong nhà như một con vật cưng.

Tuy to xác và trông khá đáng sợ, nhưng Archie lại hiền lành và đáng yêu chẳng khác nào một chú cún nhỏ. Gấu ta dành cả ngày để lẽo đẽo theo cô chủ mọi lúc mọi nơi. Một trong những sở thích của chú ta là theo Veronika đi câu cá. Archie rất thích nước và săn cá.

Trên chiếc thuyền nhỏ, một người một thú bên nhau cùng câu cá. Với chiếc cần câu trong tay, Veronika chờ đợi cá cắn câu trong khi Archie bên cạnh cũng tỏ ra đầy kiên nhẫn, ánh mắt kiềm chế ham muốn nhảy xuống nước và săn thức ăn cho mình.  

Veronika cho biết, cô và Archie giống như những thành viên trong gia đình, chia sẻ thức ăn, ôm nhau ngủ. Thậm chí chú gấu siêu to khổng lồ này còn biết làm nũng, và trốn sau lưng cô chủ bé nhỏ khi sợ hãi.

Những bức ảnh được ghi lại trong một lần cả hai đi câu cá. Hình ảnh con thú to lớn ngồi ngoan ngoãn bên cô gái trẻ dưới ánh hoàng hôn khiến người ta dễ dàng liên tưởng đến phim “người đẹp và quái thú”. 

Nuôi gấu làm thú cưng không phải chuyện hiếm thấy ở Nga. Nhiều người có sở thích đặc biệt bỏ tiền mua gấu hoặc vì một lý do nào khác nên có thể sở hữu một chú gấu to lớn làm thú cưng. Tất nhiên, để làm được điều đó, chủ sở hữu phải là người có tiền hoặc chứng minh được các điều kiện cần và đủ với việc chăm sóc, nuôi nhốt và đảm bảo an toàn cho cả người và thú cùng cộng đồng xung quanh.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất