Tin ...Tức Cười

Người đàn ông giảm tới 18kg nhờ bỏ cơm… đi uống bia

Minh Hải

Đăng lúc 11:33 | 07/04/2021

Uống quá nhiều bia no bụng không ăn nổi cơm, vài ngày sau thấy bụng bỗng nhỏ đi. Người đàn ông quyết định thử dùng bia để…giảm cân luôn!

“Đây không phải là cách giảm cân khoa học, và mọi người cũng không nên học theo tôi đâu”, anh Del Hall, đến từ Cincinnati (bang Ohio, Hoa Kỳ) thẳng thắn chia sẻ với truyền thông về việc anh chọn giảm cân bằng bia. 

Del cho biết mục đích thực sự ban đầu của việc giảm cân là gây quỹ từ thiện. Del vốn là chủ một cơ sở sản xuất và kinh doanh bia khá phát đạt ở địa phương. Do ảnh hưởng của đại dịch, các nhà hàng quán sá không thể buôn bán, nên việc kinh doanh của anh vì thế cũng ảnh hưởng. 

Người ta càng uống bia càng mập, nhưng người đàn ông này càng uống thì bụng lại càng nhỏ đi. (Ảnh: LB)

Người đàn ông này đã tổ chức nhiều đợt quyên góp và ủng hộ 12.000 USD cho 43 nhà hàng xung quanh địa phương mình sống. Không chỉ thế, Del cũng ủng hộ các nhà hàng bằng việc… thường xuyên đi uống bia hơn. 

Vài ngày đầu tiên, vì uống bia nhiều quá nên cảm thấy no bụng, Del không ăn nổi cơm và bất ngờ khi thấy chiếc quần như đang rộng hơn. Thế là anh quyết định kết hợp cả giảm cân và ủng hộ luôn. 

Del Hall bắt đầu kế hoạch giảm cân của mình vào Pancake Day (ngày 5-3), và kể từ đó đến nay anh chỉ uống bia, trà, cà phê, nước và ăn rất ít thực phẩm có lợi khác. Mỗi ngày Del bước vào một quán bia và uống ít nhất 3 - 5 cốc bia. Bỏ hẳn tinh bột và nạp rất ít thức ăn khác.

Chỉ sau 30 ngày, uống cạn 230 cốc bia, Del bước lên cân và ngạc nhiên khi mình giảm từ 132 kg xuống còn 114 kg. Điều đáng ngạc nhiên là Del thấy rất khỏe mạnh và không gặp vấn đề nào về sức khỏe. 

Sau khi kết thúc 1 tháng giảm cân, Del tự thưởng cho mình bằng một món ăn đầy những món bánh ngọt mà anh yêu thích trước đó. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia sức khỏe thì cách giảm cân này của Del là phản khoa học, và khuyến cáo bất kỳ ai cũng không nên học theo. Cơ thể cần dinh dưỡng đầy đủ để đảm bảo năng lượng duy trì hoạt động. Việc giảm cân cần phải được xem xét kỹ lưỡng tùy thể trạng người và cần một khoảng thời gian để thích nghi, đảm bảo sức khỏe.


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười