Tin ...Tức Cười

Mỹ: thâm niên tháo dỡ cũng phải... lầm lỡ một lần

Đức Hiền (theo CNN) 04/03/2020 17:48

Vừa qua, một công ty tháo dỡ công trình đã được thuê để phá bỏ một ngôi nhà tại thành phố Dallas, bang Texas. Nhưng công ty này đã… hạ nhầm một ngôi nhà khác cũng ở trên con phố đó, theo KTVT, một chi nhánh của hãng tin CNN.

Ngôi nhà cần được phá nằm ở số 5336, còn ngôi nhà xấu số bị phá nhầm mang số 5532. Số nhà thì khác xa, chỉ có điều chúng cùng ở trên đại lộ Richard và cách nhau khoảng tầm 500 mét.

 

Jeremy Wenninger là thừa kế ngôi nhà 97 tuổi này khi bạn của ông, Mary Ann, qua đời vài năm trước, theo KTVT. 

"Tôi vẫn không thể tin đây là sự thật", Wenninger viết trên Facebook. "Chúng tôi đã làm mọi thứ mà chúng tôi có thể để giữ lại ngôi nhà này. Hãy yên nghỉ, người bạn thân Mary Ann của tôi."

Wenninger sống ở Los Angeles, nhưng ông vẫn giữ liên lạc với những người hàng xóm cũ gần căn nhà này.

Thật đáng buồn khi người đàn ông này đang lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà thì bất ngờ có người gọi và nói với ông rằng không còn ngôi nhà để cải tạo nữa rồi, theo KTVT.

Ông Bobby Lindamood, người chủ của công ty tháo dỡ mang tên JR’s Demolition này, đã xin lỗi về vụ việc trong một thông cáo báo chí.

"Tôi với tư cách là chủ sở hữu công ty, người đã có kinh nghiệm tháo dỡ hơn 35 năm và sau hàng ngàn lần phá hủy công trình thì đây là sự cố đầu tiên về việc phá nhầm công trình”- Lindamood cho biết. "Chúng tôi cứ nghĩ rằng mình đã phá đúng chỗ, nhưng thực ra là một sai lầm”

Ông nói thêm rằng sự nhầm lẫn này được tạo ra bởi nhiều yếu tố. Chẳng hạn như ngôi nhà không có số nhà, và do mưa lớn, địa chỉ trên lề đường bị bao phủ bởi nước và các mảnh vỡ.

Lindamood cũng nói rằng ngôi nhà có vẻ như là bị bỏ hoang và trong tình trạng hư hỏng. Ngôi nhà bị phá nhầm này cũng "giống với vẻ bề ngoài và tình trạng" với những ngôi nhà khác mà công ty đã phá hủy trên cùng con đường, ông viết.

Lindamood cũng cho biết thêm, hiện công ty này đang làm việc để giải quyết với ông Wenninger chủ căn nhà.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất