Tin ...Tức Cười

Mỹ: Cưỡi môtô nước nhận bằng tốt nghiệp trung học!

Đức Hiền (theo People)

Đăng lúc 19:46 | 08/06/2020

Những học sinh cuối cấp ở một trường trung học bang Florida, Mỹ đã có một ngày tốt nghiệp đáng nhớ, khi vừa lái môtô nước, vừa nhận bằng tốt nghiệp.

Somerset Island Prep, một trường bán công ở thành phố Key West, đã rất sáng tạo khi tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh cuối cấp. Thay vì tổ chức trên đất liền, trường này đã chuyển sang làm lễ... trên biển, để đảm bảo học sinh của mình sẽ giữ khoảng cách an toàn trong đại dịch.

"Học sinh tốt nghiệp sẽ đội mũ, mặc áo phao bên trong áo choàng, và lái chiếc mô tô nước tới trước mặt hiệu trưởng Tom Rompella để nhận bằng tốt nghiệp", trường cho biết trong một thông cáo báo chí.

“Lễ tốt nghiệp này chính là bài học cuối cùng các em học được tại Island Prep”, hiệu trưởng nói trong thông cáo. “Không có rào cản nào có thể ngăn bước chúng ta. Nhờ sự sáng tạo và chăm chỉ, chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách”.

Những học sinh này đã được huấn luyện kỹ thuật chạy môtô nước trước buổi lễ. Một video cho thấy họ lướt trên mặt nước, tới trước mặt hiệu trưởng Rompella khi nhận bằng tốt nghiệp, trong khi vẫn đeo khẩu trang.

 Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của trường với một lớp chỉ có 11 thành viên, theo hãng tin Florida Keys Weekly. Chương trình giảng dạy của Island Prep cho phép học sinh đồng thời lấy bằng tốt nghiệp trung học, và bằng cao đẳng liên kết.

Lễ tốt nghiệp độc đáo này diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành ở Mỹ. Sự kiện này đã góp phần thúc đẩy những biện pháp giãn cách xã hội trên cả nước.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười