Tin ...Tức Cười

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 15.11.2019

Đăng lúc 09:51 | 14/11/2019

Kiểm soát dịch “lưỡi bò”, Biển số đẹp “ngẫu nhiên”, “Những bài hát của năm” với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN...

-Hàng ngày lê lết trong thế giới ảo, bạn đã để lại bao nhiêu “dấu vết số” trên cõi mạng? Với những thao tác chạm, vuốt và kéo trên thiết bị công nghệ mới, chúng ta vô tình và… tự nguyện bộc lộ những hành vi riêng tư nhất của mình, trong các thiết bị này cũng là thứ… thiết bị giám sát tinh vi. Bao nhiêu “ông lớn” đang hàng ngày rình rập theo dõi và bắt bạn bỏ vào kho dữ liệu khổng lồ của họ để xài…Một bài viết công phu của nhà báo HỮU THIỆN.

-Nạn quấy rối tình dục trên phương tiện công cộng tại Nhật Bản đã đi vào “từ điển thế giới” như thế nào?

-BẠCH TUYẾT VÀ FACEBOOK tiểu phẩm của HOÀNG DƯỢC SƯ

-HƯƠNG ƯỚC HAY “LUẬT LÀNG”? Làng làm đường bê tông, hai hộ có bất đồng không đóng tiền bị làng bêu rếu bằng bảng quảng cáo trên cột điện. Đặc biệt, làng cấm mọi đối tác mua bán rau quả mà hai nhà kia trồng được, nếu có chuyện hiếu hỉ làng cũng không đi. Chuyện xảy ra tại Lâm Hà, Lâm Đồng. Mời xem Phóng sinh sự của HAI XỨ QUẢNG.

-Chuyên đề CƯỜI CÁI SỰ ĐỜI ….

-Bác sĩ Tịt Tuốt với “Lùn hạng tư thế giới?”

-MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Mại dzô!!! Tờ báo trào phúng đi cùng cảm  xúc thời cuộc!!!
Hai Cù Nèo kính mời, kính mời!!!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29