Tin ...Tức Cười

Los Angeles mở điểm tiêm vắc xin COVID-19 tại câu lạc bộ thoát y

ĐỖ DƯƠNG 24/05/2021 10:00

Mở điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại CLB múa thoát y, chính quyền TP Los Angeles (Hoa Kỳ) muốn thu hút thêm người dân tới tiêm phòng, khi số người tiêm đang giảm.

Trong trang phục sexy và giày cao gót, vũ công  JoJo Hamner kiên nhẫn ngồi xếp hàng chờ tới lượt chị được tiêm vắc xin COVID-19, ở điểm tiêm được mở tại hộp đêm thoát y Larry Flynt's Hustler Club - một trong những điểm phục vụ nhảy múa thoát y có tiếng nhất tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ.

Chị JoJo Hamner, một vũ công chuyên phục vụ tại các câu lạc bộ thoát y đang tiêm vắc xin COVID-19 tại Larry Flynt's Hustler Club hôm 21-5 - Ảnh: AP

Khi tới lượt mình, chị Hamner bước vào ghế ngồi, cầm trên tay một chiếc chổi lông gà nhỏ như một phụ kiện đi kèm với trang phục đặc trưng của một vũ công, chờ người y tá tiêm vắc xin lên cánh tay đã để trần sẵn sàng.

Sau đó chị ngồi nán lại thêm 15 phút sau tiêm, để được theo dõi tình trạng sức khỏe. Bên cạnh chị Hamner là những người khác đang chờ tiêm vắc xin. 

Họ ngồi trong những chiếc ghế da giữa các sân khấu và cột diễn bỏ trống của câu lạc bộ khiêu vũ thoát y ở Los Angeles. “Đây là chuyện ‘Las Vegas’ nhất tôi từng thấy”, chị Hamner nói về trải nghiệm đặc biệt.

Anh Jeff Cantrell chờ tới lượt tiêm liều vắc xin COVID-19 thứ hai tại câu lạc bộ múa thoát y ở Los Angeles hôm 21-5 - Ảnh: AP

Không gian “phi truyền thống” này được sử dụng làm điểm tiêm phòng vắc xin, trong bối cảnh chính quyền nỗ lực tìm các giải pháp sáng tạo để thu hút người dân tới tiêm chủng. Nhu cầu tiêm vắc xin COVID-19 của người dân sở tại đang chậm lại thời gian qua.

“Đây chỉ là một cách khác để tiếp cận với người dân của chúng tôi”, hãng tin AP dẫn lời của y tá trưởng JoAnn Rupiper thuộc đơn vị điều hành hoạt động điểm tiêm chủng vắc xin tại câu lạc bộ thoát y Larry Flynt's Hustler Club.

“Nó có thể thu hút một số người thích sự mới lạ ở đây, tôi cho là như vậy”, người y tá trưởng nói thêm.

Điểm tiêm chủng này đã mở cửa trong suốt nhiều giờ đồng hồ tối thứ sáu tuần trước (21-5) và đã tiêm được cho khoảng 100 người trước khi câu lạc bộ múa thoát y mở cửa hoạt động bình thường trong đêm.

Nhiều nhân viên làm việc tại câu lạc bộ, trong đó có chị Hamner, cũng đã tiêm vắc xin luôn cùng những người khác tại đây.

Trên thực tế, chia sẻ với hãng tin AP, một số người cho biết họ không muốn tiêm vắc xin lắm, nhưng lần này quyết định đi vì cũng muốn xem thử bên trong câu lạc bộ này trông như thế nào.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất