Tin ...Tức Cười

Lên "cà phê máy bay" Thái Lan tận hưởng cảm giác du lịch giữa COVID-19

Đức Hiền (Theo The Straits Times)

Đăng lúc 14:35 | 14/09/2020

Trong khi các hãng hàng không đang lao đao vì COVID-19, thì ở Thái Lan, người ta đã “hô biến” những chiếc máy bay thành không gian của quán cà phê để thu hút khách du lịch.

Chiếc máy bay thương mại đã “nghỉ hưu” ở thành phố biển Pattaya (Thái Lan) đã “biến” thành không gian của một quán cà phê. Quán cà phê máy bay này mang đến cho khách hàng trải nghiệm cảm giác y như là ngồi ở khoang hạng nhất và đang vi vu trên bầu trời.

Cũng giống như những chuyến bay thật, hành khách cầm vé để đi lên máy bay. Tuy nhiên, có điều khác lạ là một số hành khách có thể thoải mái tham quan buồng lái.

Cà phê máy bay ở thành phố Pattaya, Thái Lan. (Ảnh: AFP)

Hành khách Thipsuda Faksaithong, 26 tuổi bày tỏ thích thú khi chia sẻ với hãng tin AFP: “Khi tới quán cà phê này, tôi có thể ngồi ở ghế hạng nhất và cũng có thể giả làm cơ trưởng để “quậy” trong buồng lái”.

Cô Chalisa Chuensranoi, 25 tuổi cũng thấy rất vui khi tới thăm quán cà phê độc đáo này. Cô cho biết quán cà phê mang lại cảm giác tuyệt vời như những chuyến đi của cô trước dịch COVID-19. Nó tạo cho cô cảm giác đang ở trên một chiếc máy bay và đang phiêu lưu trên bầu trời thật sự. 

Tiếp viên phục vụ hành khách y như trên chuyến bay thật. (Ảnh: AFP)

Tại một quán cà phê máy bay khác ở trụ sở của hãng hàng không quốc gia Thai Airways - thủ đô Bangkok, các tiếp viên cũng phục vụ hành khách ăn uống giống như trên chuyến bay thật.  

Anh Intrawut Simapichet, 38 tuổi, đến cà phê máy bay cùng vợ và con. Đối với anh, đây là cách “giải sầu” khi “buồn chân” giữa đại dịch vì không thể đi du lịch thường xuyên như trước. 

Du lịch là một ngành mũi nhọn của Thái Lan. Tuy nhiên, dịch COVID-19 đã khiến cho nền kinh tế Thái Lan đi xuống vì những lệnh hạn chế để phòng chống dịch bệnh. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29