JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Kỷ lục Guinness: 108 lần ra rạp chỉ để xem một bộ phim!

Một phụ nữ ở lục địa phía nam, Úc Châu, đã được công nhận kỷ lục Guinness vì đã xem bộ phim Bohemian Rhapsody tận… 108 lần ngoài rạp.

Joanna Conner đã nộp cùi vé 108 lần “cúng tiền” cho rạp chiếu để được cho tổ chức kỷ lục Guinness để được công nhận.

Bohemian Rhapsody là bộ phim chân dung về nhóm nhạc Queen của Anh Quốc.

“Đây là con số cao nhất số lần xem bộ phim này,” Conner chia sẻ với ABC Radio.

Chúng ta biết tới Conner đầu năm 2019 khi chị tiết lộ đã xem phim được 65 lần và vẫn thường xuyên lui tới rạp.

“Người ta đưa tôi lên truyền hình phỏng vấn nữa, nhưng tôi vẫn không thể ngừng xem bộ phim này. Khi tới con số 108, tôi nhận ra rằng mình đã vượt kỷ lục và thế là… tôi có danh hiệu.”

Conner chia sẻ mình chỉ là một fan tầm tầm của Queen – khái niệm dân nghe nhạc dùng để chỉ những người không thuộc lời quá 2 bài hát của ban nhạc, hay chỉ nhớ tên của hai thành viên trở xuống, nhưng giờ chị tự nhận mình là một fan cuồng.

Tháng hai qua, tại Brisbane, Úc, Conner tham gia show diễn của Queen với hai thành viên Brian May và Roger Taylor (sau cái chết của Freddie Mercury, giọng ca chính, năm 1991, tay bass John Deacon hoàn toàn quy ẩn) và được mời ra hậu đài.

“Tôi được ôm và hôn má cả hai bác, còn chụp chung ảnh với họ nữa,” Conner hào hứng.

Dẫu vậy, chỉ xem một bộ phim những 108 lần không thể biến ai đó dễ dàng trở thành fan cuồng. Điều tiên quyết, hãy nghe nhạc của họ, tất tần tật, nhất là những bản nhạc không xuất hiện trên phim.

Queen là một trong những nhóm nhạc thành công nhất lịch sử âm nhạc và giải trí, còn Bohemian Rhapsody cùng tên bộ phim, trích trong album A Night at the Opera, đứng tốp một trong những bài hát được… karaoke và mở tại đám tang nhiều nhất.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Cưới nhau giữa thời mắc dịch

Nhiều đám cưới đã diễn ra ngay trước những lệnh phong toả, giới nghiêm được nhiều nước ban hành để ngăn sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Và chưa chi mà đã có dự báo: sẽ có một sự… bùng nổ của lứa trẻ em ra đời sau thời Cô-Vi Cô-Vít này. Hãy đợi đấy!

21 giờ trước
Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Sinh viên đòi hoàn học phí, Hiệu trưởng đáp lại bằng clip nhảy

Những sinh viên của Trường Nghệ thuật Tisch (NYU Tisch) thuộc Đại học New York muốn đòi lại một phần tiền học phí vì họ cho rằng học phí không phải để chi trả cho những lớp học trực tuyến. Nhưng thay vì giải quyết tình huống này, Hiệu trưởng của trường đã gửi cho sinh viên một đoạn video bà nhảy bài hit "Losing My Religion" của R.E.M.

22 giờ trước
Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Xê tui ra… Tui cũng… xê ra!

Đảm bảo cự ly an toàn tối thiểu 2m để tránh nguy cơ virus lây lan”. Đó là một phần trong việc thứ 5, thuộc “12 việc cần làm ngay”, do UBND TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo người thành phố thực hiện từ ngày 28-2-2020. Mời các bạn cùng xem phóng sự ảnh của hãng tin Reuters, về chuyện “Xê tui ra… Tui cũng xê ra” đang được thực hiện ra sao trên khắp thế giới…

1 ngày trước