Tin ...Tức Cười

Kỳ lạ cặp anh em sinh đôi lệch nhau 1 tuổi

TUỆ NHI 06/01/2022 09:00

Cặp song sinh ở California (Mỹ) trở thành anh em cách nhau đến 1 tuổi chỉ vì chào đời cách nhau 15 phút vào đúng thời khắc chuyển giao năm 2021 và 2022 vừa qua.

Mới đây, trung tâm y tế Natividad thuộc bang California (Mỹ) đã đăng tải thông tin về trường hợp sinh đôi vô cùng hiếm gặp trên thế giới. 

Theo đó, cặp vợ chồng trẻ Fatima Madridgal và Robert Trujillo đã chào đón con trai đầu lòng của mình - Alfredo Antonio Trujillo tại trung tâm y tế Natividad vào lúc 23h45 ngày 31-12-2021 vừa qua. Thế nhưng đến khi chuông đồng hồ điểm 0 giờ ngày 1-1-2022 thì em gái song sinh với Alfredo mới chịu chào đời. 

Cặp anh em song sinh Alfredo và Aylin có ngày tháng năm sinh hoàn toàn khác biệt và sẽ đón sinh nhật riêng.

Như vậy, cô bé Aylin Yolanda Trujillo có ngày sinh nhật và năm sinh hoàn toàn khác với anh trai song sinh Alfredo của mình khi chào đời cách nhau đúng 15 phút. Được biết, cặp song sinh là hai em bé khỏe mạnh và được hạ sinh một cách thuận lợi, bé trai Alfredo nặng 2,7kg còn bé gái Aylin nặng 2,3kg

Tuy nhiên, vì thời gian chào đời cách nhau 15 phút nên anh em song sinh Alfredo và Aylin trở thành trường hợp vô cùng hiếm gặp trên thế giới. Theo thống kê, trong khoảng 2 triệu cặp song sinh chào đời mới có một trường hợp là cặp song sinh lệch tuổi như Alfredo và Aylin. 

Mẹ của cặp song sinh lệch tuổi vô cùng hiếm gặp cùng người thân xem sự kiện ấy là điều may mắn tốt lành.

Vì thế, các y bác sĩ ở trung tâm y tế địa phương này đã vô cùng tự hào khi được chứng kiến một cặp song sinh lệch tuổi như vậy. Nữ bác sĩ trực tiếp đỡ đẻ cho sản phụ Fatima gọi ca sinh đôi là "một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất" trong sự nghiệp của cô.

Bà còn chia sẻ rằng: “Thật là một niềm vui tuyệt đối khi được giúp những người nhỏ bé này đến đây an toàn vào năm 2021 và 2022. Thật là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm mới".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất