Tin ...Tức Cười

Khách ‘cười ra nước mắt’ với quảng cáo mua nhà kiểu này

Minh Hải 05/04/2021 14:00

Khách mua nhà ‘cười ra nước mắt’ với ngôi nhà được quảng cáo là có giao thông thuận tiện này.

Bến xe buýt nằm chình ình giữa cửa, thuận thì quá thuận nhưng lại chẳng có tiện tí nào. 

Căn nhà 3 tầng trên phố Main (Burton, Staffordshire, Anh) bỗng chốc nổi ‘rần rần’ những ngày gần đây sau khi được cô gái trẻ 23 tuổi Jane Evans chia sẻ trên mạng xã hội. 

Số là Jane Evans và bạn trai chán cảnh ở nhà thuê nên đã đi tìm mua nhà. Cặp đôi vào các trang bất động sản và thấy hứng thú với ngôi nhà 3 tầng trên phố Main đang được rao với giá gần 200.000 USD. 

Giá cả có vẻ phải chăng kèm thông tin chi tiết rằng “gần trường học, gần bệnh viện, đặc biệt giao thông rất thuận tiện” khiến cả hai mau chóng đến xem nhà. Tuy nhiên, thực tế đã vượt xa cả quảng cáo. Giao thông không chỉ thuận tiện bình thường mà… cực kỳ thuận tiện khi trạm xe buýt ngay chính giữa cửa ra vào của ngôi nhà.

Vâng! Trạm xe buýt “ngay trước cửa” theo đúng nghĩa đen - Ảnh: Jane Evans

“Tôi thấy căn nhà này được rao bán và nói với bạn trai rằng tất cả đều hoàn hảo. Vì anh ấy đi làm bằng xe buýt nên sẽ không bao giờ lo muộn giờ nữa. Nhưng khi đến nơi thì cười không ra nước mắt”, Jane chia sẻ. 

Bức ảnh của Jame hiện đang được hàng nghìn người dân Anh chia sẻ và bình luận hài hước. Nhiều người bày tỏ thắc mắc những người sống trong tòa nhà này làm cách nào để đẩy xe lăn hoặc xe em bé ra ngoài mà không vướng chiếc cột.

Hãng xe buýt Midland Classic cho biết, tấm biển trạm dừng đã được đặt tại vị trí đó trước khi ngôi nhà được xây dựng. Do vậy, đây là lỗi của các kỹ sư xây dựng. 

Sự việc buộc chính quyền Hạt Staffordshire lên tiếng rằng sẽ sớm bàn bạc cùng hãng xe buýt để di chuyển vị trí của trạm dừng. Tránh gây ảnh hưởng sinh hoạt người dân. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất