Tin ...Tức Cười

Khắc công thức làm bánh sô-cô-la lên bia mộ

ĐỖ DƯƠNG 31/05/2021 20:00

Một người phụ nữ ở bang Utah (Mỹ) đã để lại di nguyện hết sức 'khác người', mong các con thực hiện.

Theo đó, bà mong muón sau khi chết, cóc con bà hãy khắc toàn bộ công thức làm bánh fudge của bà lên mặt sau tấm bia mộ. Và các con bà đã làm theo ý mẹ.

Theo đài Foxnews, bà Kathryn Andrews là người phụ nữ có kế hoạch đặc biệt này. Bà qua đời năm 2019, hưởng thọ 97 tuổi.

Sau khi qua đời, bà được mai táng cùng chồng, ông Wade  tại ngôi mộ chung của họ ở nghĩa trang Logan ở thành phố Logan, bang Utah. 

Tấm bia mộ chung của hai ông bà Andrews - Ảnh: FOX13

Giống như các tấm bia mộ thông thường khác, bia mộ của họ cũng khắc các thông tin như tên, ngày tháng năm sinh và ngày mất. 

Tuy nhiên ở mặt sau tấm bia, các con cháu của ông bà đã khắc những gì mà họ cho là cha mẹ, ông bà mong muốn được mọi người nhớ đến nhất sau khi họ về thế giới bên kia.

Theo đó, bên cạnh hình ảnh chiếc máy bay ném bom biểu trưng cho giai đoạn phục vụ trong quân ngũ của ông Wade và một chiếc mũ cử nhân biểu trưng cho sự nghiệp giáo sư của ông. Riêng bà Kathryn chọn cách khắc công thức món banh fudge sô-cô-la đặc trưng của bà.

Công thức làm món bánh fudge của bà Kathryn được khắc lên mặt sau tấm bia mộ - Ảnh: FOX13

Theo truyền thông địa phương, ông Wade mất trước vào năm 2000. Vào thời điểm đó, bà Kathryn (thường gọi là bà Kay) giúp năm người con của họ chọn ra những hình ảnh biểu trưng cho ông Wade. 

Khi đó, các con cũng hỏi luôn mẹ là bà muốn chọn hình ảnh nào đại diện cho mình sau này. Và đó là khi bà quyết định sẽ chọn khắc công thức làm món bánh fudge.

“Mẹ thực sự yêu quý mọi người”, chị Janice Johnson nói về mẹ. “Mẹ vẫn thường làm thơ, và mẹ vẫn luôn làm bánh fudge mỗi khi mọi người tụ tập”, chị tiếp.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất