Tin ...Tức Cười

Hotboy Instagram bị bắt vì làm clip giả chết tăng tương tác

Lệ Lệ (theo Insider) 28/07/2021 20:15

Chỉ vì muốn tăng thêm vài lượt theo dõi và tương tác, một người nổi tiếng tại Ấn Độ đã cắt ghép clip nhảy vào đầu tàu tự sát.

Anh này sau đó đã bị cảnh sát bắt giam và hứng chịu chỉ trích thậm tệ của cộng đồng mạng. 

Iffy Khan là cái tên khá nổi danh tại không chỉ Ấn Độ. Anh chàng này được coi như một người “có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng” khi tên tuổi đôi khi được nhắc đến trên các trang giải trí của nước này. 

Instagram của Khan cũng có tới 45.000 người theo dõi với hàng loạt ảnh check in sang chảnh và clip chia sẻ cuộc sống giàu có.Nhưng sự nghiệp đi sâu vào giới giải trí của Khan dường như đã đi vào ngõ cụt sau một bước đi không thể sai lầm hơn hồi giữa tháng 7. 

Mọi chuyện bắt đầu sau khi một clip ngắn ghi lại cảnh Khan thất thần buồn bã ngồi lê lết ở đường tàu. Sau đó, hình ảnh chuyển động và “người chứng kiến” rú lên kinh hãi khi anh chàng này “nhảy vào đầu tàu” đang lao đến. Phân cảnh tiếp theo cho thấy Khan nằm trên đường tàu, máu từ đầu liên tục chảy ra. 

Clip được lan truyền chóng mặt trong cộng đồng người hâm mộ. Các trang tin giai trí liên tục cập nhật và người hâm mộ thì “bàng hoàng” trước cái chết bất ngờ của chàng Hotboy này.  

Sự việc ầm ĩ đến mức cảnh sát buộc phải vào cuộc, ngay cả khi Khan đã gỡ video xuống - Ảnh: Iffy Khan / Instagram

Hóa ra, không có vụ tự tử nào mà chỉ là một chiêu trò để trở nên nổi tiếng hơn của Khan. Anh ta bị bắt tại nhà riêng ở Bandra, một vùng ngoại ô ven biển cao cấp ở Mumbai hôm 25-7.

Hãng tin Hindustan Times của Ấn Độ đưa tin rằng Khan đã bị bắt với các tội danh: thực hiện hành vi gây nguy hiểm đến tính mạng của chính mình; phát tán tin nhắn kích động, gây rối trên mạng; gây phiền toái cho cộng đồng và xâm phạm khu vực công.

Tại đồn cảnh sát, Khan khai rằng anh ta tạo clip với mục đích giải trí và để tăng lượng người theo dõi. Và đó chỉ là phần một, phần hai sẽ là cảnh Khan thức dậy bên cạnh cha mẹ và thấy rằng hóa ra đó chỉ là giấc mơ. 

Nhưng có vẻ cảnh sát Ấn Độ và người hâm mộ không chấp nhận lời giải thích này. 

Clip của Khan diễn ra vào thời điểm Ấn Độ vẫn đang gồng mình chống chọi với đại dịch. Không ít nghệ sĩ nổi tiếng, những người có ảnh hưởng với xã hội nước này đã chết vì Covid-19. Trước đó, cũng nhiều người bỏ mạng trong khi sản xuất nội dung nguy hiểm cho mạng xã hội.

Hiện Iffy Khan vẫn đang bị tam giam để điều tra, chưa rõ mức án mà anh ta phải chịu nhưng chắc chắn một điều lượng người theo dõi anh đã giảm đi rất nhiều. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất