Tin ...Tức Cười

Hà mã con hung dữ 'quát' nhân viên sở thú vì... đói!

QUỲNH ANH

Đăng lúc 13:10 | 01/12/2021

'Cơn thịnh nộ' nho nhỏ của chú hà mã con ở sở thú, khiến cư dân mạng không nhịn được cười vì quá đáng yêu.

Mới đây, câu chuyện về một chú hà mã “nhi đồng” ở Thảo cầm viên Sài Gòn đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng Việt Nam. Cụ thể, chú đã tức giận la hét inh ỏi, thậm chí “ngoặm” chân nhân viên sở thú như để trừng phạt anh vì đã để mình… nhịn đói.

Chú hà mã kêu than vì đói.

Nguyên cớ của “cơn thịnh nộ” này chỉ đơn giản vì nhân viên Thảo Cầm Viên đã mang thức ăn đến chuồng hà mã chậm trễ. Và thay vì kiên nhẫn chờ đợi như các bạn của mình, chú hà mã con này đã thể hiện sự tức giận một cách vô cùng hài hước.

Sau khi la hét chán chê, chú cắn chân nhân viên sở thú và thậm chí, chạy đi… mách mẹ của mình. Hình ảnh chú hà mã con chạy “lăng xăng” khắp nơi tìm kiếm sự chú ý và “kêu ca” với một con hà mã trưởng thành khiến nhiều người bật cười vì liên tưởng đến hình ảnh những đứa trẻ mè nheo với mẹ khi muốn xin xỏ điều gì đó.

Ngoạm cả vào chân nhân viên sở thú.
Sau đó còn đến "mè nheo" với mẹ.

Bên cạnh câu chuyện giàu trí tưởng tượng mà cư dân mạng nghĩ ra khi bắt gặp những hình ảnh đáng yêu trên, dưới phần bình luận, nhiều người còn dí dỏm đặt ra những câu thoại rất thú vị cho từng bức ảnh. Điển hình như trong bức ảnh này, người xem đoán chắc rằng có lẽ chú hà mã “nhí” đang kêu ca: “Đói! Trời ơi tui đói!”.

Với bức ảnh nhân viên sở thú hứng chịu “cơn thịnh nộ” từ cú ngoạm… không răng của chú hà mã, dân mạng đặt ra vô số trường hợp thú vị như: “Chắc chú ta ngoạm cái cho đỡ đói!”, hay “Cạp phát cho bỏ tật chụp hình không xin phép!”.

Chưa mọc răng nhưng cũng 'dữ dằn' lắm đấy nhé!

Đặc biệt, với bức ảnh hà mã mẹ cũng hùa theo sự kêu than của con, người dùng Facebook cho rằng chắc hẳn nó đang an ủi con mình và đe dọa: “Ai dám bắt nạt con tui là.. “tới công chuyện” với tui đó nhe!”.

Được biết, đây không phải là lần đầu chú hà mã con này “lên sóng” Facebook. Trước khi sự việc này xảy ra, chú vốn đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội bởi vẻ ngoài đáng yêu và những hành động hài hước của mình. 

Bên cạnh những chú hà mã này, Thảo Cầm Viên Sài Gòn còn là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hoang dã khác. Bởi ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, người dân Việt Nam được kêu gọi đến tham quan và chung tay ủng hộ, để giúp Thảo Cầm Viên có thêm kinh phí chăm sóc những con vật đáng thương nơi đây.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười