Tin ...Tức Cười

Gửi 200 thư khắp nơi tìm người ‘đẻ và nuôi con giúp’

ĐỖ DƯƠNG 21/04/2021 11:54

Một người đàn ông 32 tuổi sống tại thủ đô Canberra của Úc đã bỏ thư vào 200 hộp thư của các gia đình xung quanh, để đề đạt nguyện vọng tìm kiếm một “người thừa kế”.

Theo trang 7news (Úc), người đàn ông đang sống ở Ngunnawal thuộc vùng ngoại ô thủ đô Canberra quá mong mỏi có một đứa con, nhưng lại không muốn phải kết hôn hay nuôi dưỡng, chăm sóc một đứa trẻ; do đó anh này đã tìm tới giải pháp gửi thư nhờ… cộng đồng giúp đỡ!

Trong thông điệp rất lạ gửi tới 200 hộp thư gia đình trong vùng, người đàn ông chia sẻ những kỳ vọng của cha mẹ với mình, và phần chốt lại của “thư ngỏ” này là anh “cần một người thừa kế” trong tương lai.

Anh cho biết, mặc dù muốn làm cha một đứa trẻ, nhưng lại không muốn liên quan tới việc phải nuôi dưỡng nó, ngoại trừ việc có thể thăm nom dịp Giáng Sinh hàng năm.

Nội dung bức thư được người đàn ông sao ra hàng trăm bản gửi vào các hộp thư của những gia đình trong khu vực anh này sinh sống - Ảnh: 7NEWS

Để đạt được mục đích, anh đề nghị “đối tác” tiềm năng hai lựa chọn: hoặc hai người có quan hệ với nhau để sinh con, hoặc người đó sẽ được cấy tinh trùng của anh để thụ thai.

Chia sẻ với trang 7news, người đàn ông yêu cầu được giấu tên cho biết, anh không gặp may sau khi đã cố gắng tìm đối tác trên các ứng dụng hò hẹn như Tinder, Bumble và thậm chí cả ứng dụng Just A Baby - một ứng dụng dành cho những người có nhu cầu tìm kiếm người hiến tinh trùng, hiến trứng, hiến phôi thai hay tìm người mang thai hộ….

Người đàn ông nói với truyền thông anh đã gửi thư ngỏ của mình tới khoảng 200 hộp thư các gia đình trong vùng - Ảnh: 7NEWS

“Không có gì hiệu quả như việc gửi đi tờ rơi”, anh nói. Trong thư, anh này nêu rõ nguyện vọng tìm “mẹ cho người thừa kế của mình” là một phụ nữ trong độ tuổi 18-26, vì cho rằng đây là độ tuổi làm mẹ tốt nhất.

Có lẽ phần ngạc nhiên nhất của câu chuyện này là có vẻ cách làm của người đàn ông này đã thành công. 

“Tôi đã nhận được liên lạc của hai người thực sự quan tâm tới vấn đề của mình trong cùng nơi sinh sống, do đó có thể nói là tôi đã thành công”, anh nói.

Anh cho biết đã từ chối đề nghị của một cô gái 19 tuổi, vì có vẻ cô ấy còn phải chăm sóc cho em gái 14 tuổi, một việc mà theo anh có thể sẽ khiến “người mẹ tương lai” phải chia sẻ thời gian, sức lực, và đó là điều anh không muốn.

Một chi tiết đáng chú ý hơn nữa, là theo chia sẻ của người đàn ông này thì anh hiện có quan hệ tình cảm với một góa phụ ...74 tuổi! Mặc dù quan hệ của họ rất tốt, song vì bà ấy đã quá độ tuổi sinh con, nên anh phải phát tờ rơi tìm người thừa kế cho mình là vì vậy.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất