Tin ...Tức Cười

Giải bóng đá dành cho những quý ông phát phì!

Kây Pi (theo OC) 01/02/2020 11:00

Man vs. Fat (Nam giới chống lại mỡ) do tổ chức Solihull Council khởi xướng, để giúp các quý ông… xả bớt mỡ. Từ đây, một giải đấu bóng đá đã được ra đời, thu hút khá nhiều quý ông bụng bia, bụng mỡ các kiểu thi đấu và… cổ vũ!

Man vs Fat Football bắt đầu tháng 1 năm 2016 với một quy định kỳ quặc: thứ hạng đội bóng được tính bởi tổng số cân nặng tất cả thành viên của đội- trên sân và ngoài sân!

Giải đấu này tỏ ra vô cùng hiệu quả, khi tới 95% số người tham gia mỗi mùa giảm được cân, và 62% đạt được chỉ tiêu 5% số mỡ cơ thể. Có ông còn giảm tới 30 kg, và chỉ số BMI về mức... coi cũng được! 

Do vậy, Man vs Fat đã lan tỏa khắp nước Anh, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người. Nhưng yếu tố quan trọng nhất chính là sự gắn bó giữa những con người trước đó hoàn toàn xa lạ với nhau.

Một thành viên của giải Yeovill Man vs. Fat cho biết: “Chỉ sau một tuần, chúng tôi đã trở thành những người bạn chí thân. Thậm chí, những người chơi cùng  tôi từ tháng 5-2016 tới nay, chắc chắn sẽ là bạn chí cốt của tôi tới cuối đời!”.

Mỗi trận đấu hóa ra chỉ kéo dài 30 phút mỗi tuần, nhưng nỗ lực “nhóm bạn cùng… ốm” lại diễn ra không ngừng nghỉ. Nhiều ông hùng hục tập luyện mỗi ngày để có thể... xỏ giầy vào sân!

Chưa kể, đầu mỗi trận đấu, đội nào có thành viên nhẹ ký hơn so với tuần trước sẽ được thưởng thêm bàn thắng! Đây cũng là giải đấu có tỉ lệ cá cược lành mạnh duy nhất trên thế giới!

Muốn tham gia, mỗi quý ông quý anh phải đóng một khoản phí hàng tháng. Nhưng một số cộng đồng địa phương đã áp dụng trợ giá cho các thành viên to béo của mình, vì những lợi ích sức khỏe mà giải đấu  mang lại!

Vậy mới nói, bóng đá quá tuyệt vời là thế!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất