Tin ...Tức Cười

Gần 2 triệu đồng một chiếc quần jeans 'tè dầm'

Lệ Lệ

Đăng lúc 10:50 | 10/06/2021

Làm thế nào để trông như bạn vừa trải qua một sự cố khủng khiếp đến mức tè ra quần nhưng vẫn toát lên vẻ sang chảnh, giàu có? Hãy mặc chiếc quần jeans "tè dầm” ra đường!

Tè ra quần chỉ xảy ra trong tình huống chúng ta đã trải qua một sự cố đáng sợ đến mức không kiểm soát nổi bản thân. Và mặc dù là rất tự nhiên nhưng sẽ luôn khiến bất cứ ai cũng phải xấu hổ trong tiếng cười chế giễu của bạn bè. 

Một công ty sản xuất hàng may mặc của Mỹ vừa trình làng một mẫu thiết kế quần jeans mới trông như thể người vừa trải qua một sự cố khủng khiếp đến mức tè ra quần nhưng vẫn toát lên vẻ sang chảnh, giàu có.  

Tất nhiên là giàu rồi, vì chiếc quần này chẳng hề rẻ chút nào! 75 USD (1.722.000 VNĐ) cho một chiếc quần “Jeans tè dầm”.  

Chắc chắn một điều rằng chẳng ai trong chúng ta muốn người khác thấy hình ảnh mình trong chiếc quần ướt đũng cả - (Ảnh: Wet Pants Denim)

Về cơ bản, chiếc quần jeans của công ty Wet Pants Denim có kiểu dáng giống như mọi chiếc quần phổ biến khác. Điểm khác biệt lớn nhất là màu sắc ở phần đũng và hai ống quần được nhuộm sẫm, trông chẳng khác nào người mặc vừa tè ra quần. 

Phía Wet Pants Denim cho biết rằng, đối tượng mà công ty hướng đến là những người muốn có phong cách thời trang khác người và những ai muốn mình trông thật “ngầu” dù vừa “bĩnh ra quần”. 

Nếu có 2 triệu đồng, bạn có muốn sở hữu chiếc quần như thể lỡ uống quá nhiều nước như thế này? - (Ảnh: Wet Pants Denim)

 

Quần jeans tè dầm cũng được nhuộm sẫm theo từng đơn đặt hàng, đảm bảo rằng mỗi chiếc quần đều là hàng độc nhất vô nhị. Khách hàng có thể lựa chọn ba kiểu dáng và màu sắc khác nhau giữa xanh lam, xám và trắng, đi kèm với vết ố vàng hoặc màu sẫm như vừa tiểu xong. Tất cả đều có giá 75 USD.

Khách hàng cũng có thể giảm chi phí bằng việc gửi quần của mình đến công ty để nhuộm "một bãi nước tiểu" lên đũng quần với giá bằng một nửa.

Wet Pants Denim cho biết chiếc quần jeans này sẽ biến việc ngượng ngùng xấu hổ khi tè ra quần trở thành một trải nghiệm đắt tiền mà không phải ai cũng có! 

Hiện có rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng đặt hàng chiếc quần này. Tuy nhiên, mặt hàng này chỉ bán tại Mỹ mà chưa bán ra nước khác. 


Lệ Lệ

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười