JavaScript is off. Please enable to view full site.

Sáng mai, phát hành báo TUỔI TRẺ CƯỜI số 15.9.2019 với chuyên đề nóng “MẮC KẸT” TRONG ĐÁM CHÁY tường thuật toàn cảnh những hỷ nộ ái ố của người dân trong “ma hồn trận” thông tin tại đám cháy nhà máy Bóng đèn phích nước Rạng Đông ở Hà Nội.

Đáng chú ý với Phóng sinh sự RẠNG ĐÔNG CHÁY RỒI ÔNG GIÁO Ạ! (Chàng Giáo) và các tiểu phẩm CHẠY NGAY ĐI  (Hư Trúc), MẬT (Chính Vi)….

Phóng sinh sự “KIỀU NỮ” TUYỀN LÂM (Hai Xứ Quảng) : hồ Tuyền Lâm được ví như một nàng Kiều xinh đẹp, đang ngủ yên giữa rừng, bỗng  bị đánh thức và lôi vào đời truân chuyên, phận  khổ giống Thúy Kiều…. Ấy là cái nhìn lại sau 15 năm quy hoạch Khu du lịch quốc gia Tuyền Lâm – Đà Lạt.

THỜI SIÊU LÀM GIẢ (Hữu Thiện): Chuyện thực tế ngày nay còn… siêu hơn cả sáng tạo về Ngộ Không giả vả Ngộ Không thật trong truyện Tây Du Ký, vì bất kỳ ai sắp tới cũng có thể xài ứng dụng làm giả loại deepfakes, dựa trên nền trí tuệ nhân tạo…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MỘT TỜ BÁO TRÀO PHÚNG (Kính Lạc): Những chia sẻ của  tổng biên tập Gérard Biard của tờ Tuần san Charlie hebdo, người sống sót sau vụ tấn công đẫm máu tháng 1/2015, về tự do ngôn luận, những mâu thuẫn giữa đời sống trên mạng và đời sống xã hội….

  • BIẾM HỌA:  MẶT NẠ CHỐNG ĐỦ THỨ ĐỘC, KHI THAM NHỮNG DẠY ĐỜI, CHỮ KÝ TRIỆU ĐÔ…. Những ý tưởng  hài hước không giới hạn  của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE… và những họa sĩ nhóm CON ONG TRẨU TRE.  
  • MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ  chốn quan trường.
  • BÁC SĨ TỊT TUỐT với NẠP SẮT VÔ NGƯỜI CHO CỨNG CÁP

MẠI DZÔ!!! TỜ BÁO TRÀO PHÚNG ĐI CÙNG CẢM  XÚC THỜI CUỘC!!! 

HAI CÙ NÈO KÍNH MỜI, KÍNH MỜI!!!