Tin ...Tức Cười

Đổi tên thành Celine Dion, nam thanh niên nhận cái kết siêu hài

TUỆ NHI 04/01/2021 08:21

Một thanh niên 30 tuổi sống tại Mỹ quyết định đổi tên thành Celine Dion trong tình trạng say ngất ngưởng vì men rượu và giai điệu quá mê đắm của nữ ca sĩ.

Thomas Dodd hay còn gọi là Celine đã nảy ra ý tưởng lạ lùng sau khi xem một trong những concert của nữ ca sĩ nổi tiếng Celine Dion trên YouTube vào dịp Giáng sinh vừa qua.  

Thomas Dodd - người đã quyết định đổi tên thành Celine Dion 

Chàng thanh niên 30 tuổi này nghĩ rằng thật tuyệt vời khi trả 89 đô la để chính thức sở hữu cái tên Celine Dion giống như thần tượng của mình.

Và ý tưởng này nhanh chóng được thực thi ngay sau khi Thomas thưởng thức xong những giai điệu ngọt ngào cùng vô số những ly rượu vang vào tối Giáng sinh. 

Thế nhưng, anh ta sớm quên mất hành động này khi thức dậy vào ngày hôm sau cho đến khi những chứng từ xác nhận việc đổi tên được giao đến vào năm ngày sau đó. 

Thomas hay còn gọi là Celine cùng người bạn của mình đi xem concert của Celine Dion và trở thành fan của nữ ca sĩ

Điều thú vị mới thật sự bắt đầu vì Dodd vẫn còn một cơ hội thay đổi ý định điên rồ của mình bằng cách không ký tên vào các chứng từ này nhưng ngược lại anh đã hoàn tất khâu xác nhận cuối cùng để chính thức trở thành Celine Dion phiên bản nam giới. 

Dodd hay Celine hài hước cho rằng, anh hi vọng với tên mới này anh có thể dễ dàng ra vào hậu trường bất kỳ buổi biểu diễn nào của nữ ca sĩ mà mình hâm mộ hay tấm vé máy bay hạng nhất. 

Dù quyết định đổi tên nảy ra trong lúc say mèm nhưng Thomas lại không có ý định thay đổi 
Anh đã ký xác nhận cho quyết định đổi tên và chính thức trở thành Celine Dion phiên bản nam giới

Ngoài ra, Dodd có vẻ khá lạc quan với cái tên mới mặc dù anh biết chắc, việc đổi tên này cũng không thể nào giúp anh có tên trong danh sách thừa kế tài sản hay chí ít là có được giọng hát trời phú như của nữ ca sĩ. 

Thế nhưng, cũng có không ít rắc rối xảy đến khi Dodd bất ngờ có một cái tên mới. Và sau ngày 30-12 (thứ Tư tuần vừa rồi), Dodd đã trở thành Celine và anh buộc phải thông báo với những người liên quan về tên gọi mới của mình. 

Anh chàng nói, tôi đã nghĩ ý tưởng đổi tên của mình thật tuyệt vời nhưng mẹ của anh lại chẳng tỏ chút thái độ hài lòng nào. Còn em gái của Dodd gần như mắc nghẹn khi anh trai thông báo tin vui này. 

Thomas Dodd vui vẻ khi sở  hữu tên mới và lạc quan đối diện với những phiền toái có thể xảy ra với quyết định này

Ngoài ra, Dodd cũng lo lắng đến chuyện phải thông báo với nơi làm việc và các đồng nghiệp từ giờ, họ phải gọi anh là Celine Dion. 

Nhưng sẽ thật tồi tệ, nếu anh bất ngờ bị cảnh sát yêu cầu trình diện và khai tên tuổi. Có bao nhiêu phần trăm khả năng, cảnh sát sẽ tin lời anh khi anh bảo họ: "Tôi là Celine Dion chứ?" 

Dù vậy, Thomas Dodd hay giờ là Celine Dion cũng chia sẻ rằng, anh không quan tâm lắm đến những phiền toái có thể xảy ra với cái tên mới của mình. Anh hi vọng mọi người có thể cười sảng khoái khi nghe câu chuyện của anh.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất