Tin ...Tức Cười

Đỉnh cao ghép ảnh: ‘Diễn viên’ sáng giá nhất địa cầu, phim nào cũng có mặt, ngôi sao nào cũng quen

MINH HẢI 05/10/2020 14:20

Trở thành diễn viên, đứng chung một khung hình hay gặp gỡ người nổi tiếng là mơ ước của không ít người, nhưng không phải ai cũng có cơ hội thỏa mãn mong muốn. Trừ khi bạn là một “thánh” photoshop, giống như chàng trai người Indonesia này.

Syahril Ramadan cùng thần sấm Thor.

Tại Indonesia, Syahril Ramadan là một người được khá nhiều người biết đến, không phải bởi sự giàu có hay là ngôi sao điện ảnh, mà nhờ khả năng sử dụng Photoshop để đưa bản thân vào các bức ảnh và cảnh phim nổi tiếng. 

Chàng thanh niên sinh năm 1998 này hiện có hơn 400 nghìn người theo dõi trên Instagram và một kênh YouTube riêng.

Các video nói chi tiết qui trình từng bước Syahril tạo ra những bức ảnh này, cũng như các đánh giá tranh ảnh và tranh vẽ tốc độ. 

Syahril Ramadan hạ đo ván The Rock.

Syahril tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa và tìm được việc khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, chỉ 10 tháng sau, Syahril nghỉ việc vì “không thích làm thuê cho người khác tới nỗi chẳng còn thời gian cho mình”.

Từ đó, Syahril mua một chiếc máy ảnh để chụp hình những người nổi tiếng. Một thời gian ngắn sau khi ngồi ngắm các bức ảnh đó, Syahril lên ý tưởng chỉnh sửa bức ảnh và đặt mình vào ảnh. Bức ảnh ghép đầu tiên được anh đăng lên vào năm 2014, kể từ đó, Syahril nổi lên như một “hiện tượng mạng” nhờ khả năng ghép ảnh tài tình của mình.

Syahril Ramadan không hề thua kém John Wick về khoản "ngầu".

Syahril tưởng tượng, ghép ảnh mình vào các bức ảnh hàng ngày của những người nổi tiếng, như buổi tập luyện với Selena Gomez hay đi chơi với Dwayne Johnson, điều khiển Spiderman, là một phần trong cuộc chiến của The Avengers với Thanos, hoặc đi du lịch sa mạc với John Wick. 

Không chỉ giỏi đồ họa, chàng trai này còn rất khéo tưởng tượng, tạo dáng, thay đổi biểu cảm trên gương mặt, trang phục để phù hợp với bức ảnh được ghép.

Mỗi bức ảnh, Syahril mất từ 20 phút đến 2 giờ để chỉnh sửa, tùy mức độ khó hay dễ. 

Syahril Ramadan sành điệu bên cạnh Selena Gomez.

 "Tôi thường chọn những bức ảnh có sức ảnh hưởng lớn hoặc những bức được lan truyền và phổ biến nhất tại thời điểm đó", Syahril chia sẻ. 

Syahril nói rằng anh thích tạo ra những bức ảnh ghép vì tính hài hước. Nhiều người thậm chí tin các bức ảnh là thật và nhờ Syahril xin chữ ký của các ngôi sao nổi tiếng.

Khi tài năng ngày một được biết đến, Syahril  nhận được lời khen ngợi và đơn đặt hàng chỉnh sửa ảnh từ một số ngôi sao nổi tiếng thế giới.

Chỉ cho gia đình vua sư tử vương quốc rộng lớn.
Tới Aladdin và công chúa Jasmine chàng trai này cũng quen.
Đọ độ dễ thương với Pikachu.
Cùng Spider-Man giải cứu thế giới.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất