Tin ...Tức Cười

Đi làm mùa dịch, tài xế Trung Quốc trang bị tận răng!

Lê Trúc 01/02/2020 10:00

Để đề phòng bị lây nhiễm virus Corona, một tài xế Trung Quốc đã tự trang bị quần áo chống chất nguy hiểm (Hazmat) khi chở khách.

Trong đoạn video được chia sẻ bởi một hành khách nữ đi đến sân bay thành phố vào ngày 25-1, người tài xế đang mặc một bộ đồ khử nhiễm màu vàng kèm mũ trùm đầu, một kính bảo hộ và mặt nạ phẫu thuật. Anh này còn có một chai thuốc khử trùng tay trên xe.

Căn bệnh truyền nhiễm do virus Corona gây ra đã cuớp đi sinh mạng của 213 người. Tính đến thời điểm hiện tại (31-1), đã có 9816 ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới.

Trong khi tất cả mọi người chọn mặt nạ để bảo vệ bản thân, người tài xế này đã sử dụng một cách… khác thường khác: trọn bộ quần áo Hazmat.

Sau khi yêu cầu tài xế chở đến sân bay “nhanh nhất có thể”, nữ hành khách đã hỏi anh ta: “Có nhiều khách đi xe không khi thấy anh ăn mặc thế này?”

Người tài xế giải thích tất cả chúng ta đang ở trong một thời điểm khác thường, nên mọi người cũng hiểu chuyện. 

“Tôi có trách nhiệm phải bảo vệ cho bản thân và gia đình mình. An toàn phải được đặt lên hàng đầu. Quan trọng là có nhận thức về vấn đề.” – Anh ta nói.

Trong cuộc họp báo diễn ra vào 3h sáng hôm 31-1, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã tuyên bố sự bùng phát chủng virus corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc là "tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất