Tin ...Tức Cười

Đặt mua táo nhận được điện thoại iPhone

Đô Dương (theo 7news) 20/04/2021 10:44

Một người đàn ông đặt mua táo ở chuỗi siêu thị Tesco đã bất ngờ nhận được hàng gửi tới là chiếc điện thoại iPhone SE của Apple trong đơn hàng của mình.

Một người đàn ông tên Nick James (50 tuổi) sống tại thị trấn Twickenham, thuộc ngoại ô London (Anh) chia sẻ trên Twitter lời cảm ơn tới chuỗi siêu thị Tesco vì đã dành cho anh “niềm bất ngờ nho nhỏ”.

Anh James cho biết thoạt tiên anh nghĩ siêu thị đã gửi nhầm hàng. Sau khi tìm hiểu thì biết món quà đặc biệt này là trong khuôn khổ một chương trình lựa chọn trao thưởng ngẫu nhiên của chuỗi siêu thị Tesco. 

“Rõ ràng thứ tôi đặt là táo và thứ tôi nhận được là một chiếc Apple iPhone, xin cảm ơn Tesco”, anh James viết, đăng kèm các bức ảnh về chiếc điện thoại iPhone SE trong đơn hàng mà anh đã đặt mua táo.

Anh Nick James chia sẻ niềm vui bất ngờ khi nhận được món quà của siêu thị Tesco.

Chương trình tráo đổi đơn hàng này còn được gọi là “sự thay thế siêu tốt” là một phần của chương trình khuyến mại mà mảng kinh doanh điện thoại Tesco Mobile của chuỗi siêu thị Tesco đang triển khai theo cách chọn lựa ngẫu nhiên khách hàng may mắn để “thay thế” đơn hàng của họ.

“Bạn đã đặt mua táo phải không? Bạn có thể sẽ may mắn tìm thấy một chiếc iPhone SE của Apple trong đơn hàng của mình!” chuỗi siêu thị Tesco quảng bá về chương trình khuyến mại đặc biệt của họ. 

Không ngạc nhiên khi cư dân mạng dồn dập đổ vào xem dòng tweet của anh James. Giữa những lời chúc mừng cũng có không ít những cảm xúc ghen tị với sự may mắn quá mức của người đàn ông này.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất