Tin ...Tức Cười

Dao nằm trong ngực hơn một năm mà không hay biết

Minh Hải (Theo LB)

Đăng lúc 08:43 | 28/03/2021

Một người đàn ông Philippines đã sống khỏe mạnh bình thường trong suốt hơn một năm liền với mảnh dao găm trong ngực mà không hề biết hay đau đớn gì.

Kent Ryan Tomao, 36 tuổi, bị tấn công khi đang trên đường đi làm về ở thành phố Kidapawan (Phillipines) vào một buổi chiều tháng 1-2020. 

Anh bị thương ở vùng ngực và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ đã khâu vết thương vùng ngực của Kent và cho anh xuất viện vài tiếng sau đó. 

Ảnh chụp X-quang đã tìm thấy con dao hướng lên trên và mắc kẹt trong khung xương sườn của Kent - Ảnh: Viral Press

Bẵng đi hơn một năm, vào ngày 23-3 vừa qua, Kent kiểm tra sức khỏe để làm hồ sơ cho công việc ở hầm mỏ thì mới giật mình phát hiện một lưỡi dao dài hơn 10cm vẫn nằm bên trong ngực mình, tại vết thương năm xưa. 

 Vấn đề khiến tất cả mọi người và chính bản thân Kent kinh ngạc là anh không hề có cảm giác đau đớn hay gặp khó khăn sinh hoạt trong suốt cả năm qua. Chỉ là thỉnh thoảng mỗi khi chuyển lạnh anh cảm thấy tức ngực nhưng Kent nghĩ đơn giản rằng đó là bệnh thời tiết.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và công việc, Kent đang yêu cầu các bác sĩ ở bệnh viện nơi anh được xử lý vết thương năm ngoái thực hiện phẫu thuật lấy lưỡi dao ra khỏi cơ thể anh. “Họ đã mắc sai lầm nghiêm trọng và cần phải sữa chữa nó”, Kent chia sẻ với truyền thông Phillipines.

Kent cho biết anh không muốn kiện bệnh viện hay đội ngũ bác sĩ năm xưa mà chỉ muốn con dao được lấy ra để có thể bắt đầu đi làm kiếm tiền.


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười