Tin ...Tức Cười

Cụ bà 67 tuổi ở Singapore ăn 10 tô mì trước giờ giới nghiêm

Vũ Nguyễn (theo Asia One) 25/07/2021 05:37

Bà Jiang (67 tuổi) đã ăn một lúc hết 10 tô mì cà ri trước khi chính phủ Singapore thực hiện giới nghiêm đóng cửa các nhà hàng, quán ăn để phòng dịch COVID-19.

Kể từ ngày 22-7, tất cả các quán ăn, nhà hàng ở Singapore sẽ bắt đầu đóng cửa cho đến 18-8 để phòng dịch COVID-19. Lệnh giới nghiêm này khiến bà Jiang (67 tuổi) không thể thưởng thức món cà ri tại một nhà hàng mà mình yêu thích. 

Vì vậy, khi hay tin bà Jiang đã quyết định đặt trước 10 bát mì cà ri ở quán ăn Koufu để đến ăn cho thỏa thích.

"Bà ngoại" có sở thích ăn nhiều trước sự ngạc nhiên của mọi người.

Theo chia sẻ từ Asia One, cứ 3 - 4 ngày thì bà Jiang thường lui tới quán 1 lần. Vị khách thân thiết này cũng chỉ gọi độc món cà ri. 

Chủ quán cho biết: "Người trẻ thì có thể ăn từ 3 hoặc 4 bát. Với người ăn khoẻ, thì 5 hoặc 6 bát là chuyện bình thường. Khi bà ấy nói có thể ăn được 10 bát, tôi không tin được!". Anh cũng tự tin nói với bà Jiang rằng, bà sẽ được miễn phí nếu ăn hết 10 tô.

Ngày hôm sau, chủ quán và vị khách thân thiết bước vào "thử thách" đặc biệt trước lệnh giới nghiêm có hiệu lực. Những bát cà ri của bà Jiang có giá 3 USD (khoảng 70 ngàn đồng). Ngoài mì và cà ri, mỗi tô còn có thịt gà, khoai tây, tàu hũ chiên và vài lát bánh cá. 

Khi các phóng viên của Lianhe Wanbao đến quán ăn vào lúc 15h, bà Jiang đã hoàn thành nửa chặng đường. Trước sự ngạc nhiên của chủ quán, bà Jiang làm chủ cuộc chơi chỉ trong 45 phút, không cần "nhấc chân lên", dù chỉ 1 lần.

Chủ quán cho biết, ở tuổi 67 của bà Jiang thì đây quả là một kỳ tích. Suốt 10 năm qua, anh chưa từng thấy ai ăn nhiều như vậy. 

Sau chiến thắng, bà Jiang cho biết bản thân rất khoẻ, ổn định. Bà còn có dự định mua thêm phần cà ri nữa về ăn tối cùng bánh mì. 

Chồng của "bà ngoại" cũng tiết lộ, vợ ông luôn có cảm giác "thèm ăn lành mạnh" và không hề suy giảm theo thời gian. Đặc biệt, người phụ nữ của ông thường rất hay đói, có thể ăn cả ổ bánh mì nướng mà không ngán trong ngày.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất