Tin ...Tức Cười

Công dụng mới của bài tập về nhà: đốt để sưởi ấm khi... lạc trong tuyết!

Lý Trang (theo CBC)

Đăng lúc 15:10 | 13/01/2020

Điều này đã được chứng minh bởi hai học sinh người Canada đam mê trượt tuyết. Hai thiếu niên đã trải qua một đêm lạnh lẽo ở vùng hẻo lánh gần Nelson, British Columbia, nhưng vẫn bình an vô sự sau khi được một nhóm tìm kiếm phát hiện. Những cuốn vở bài tập về nhà là thứ giúp cả hai khỏi chết cóng!

Cảnh sát kỵ binh Canada cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi, báo có hai thiếu niên không trở về từ khu vực nằm ngoài Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Whitewater.

Một máy bay trực thăng đã được phái đến để giúp tìm kiếm dọc vùng hẻo lánh này, và phi hành đoàn đã phát hiện ra hai thiếu niên bị lạc.

"Cả hai vô cùng may mắn", Jim Kyle, người quản lý Tìm kiếm và cứu hộ trong vùng nói. "Máy bay đã cố hết sức bay vào thung lũng đang mịt mù tuyết và giải thoát cho hai cậu bé"

“Điều quan trọng là hai em đã cố gắng tạo lửa và một nơi trú ẩn để sưởi ấm”, Kyle nói. "Một em mang theo cuốn vở bài tập về nhà trong ba lô của mình và điều đó hẳn đã duy trì được ngọn lửa", anh nói. Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
1001 cách phát hiện người yêu cắm sừng

  1001 cách phát hiện người yêu cắm sừng

  Nhân dịp chủ đề “trà xanh” đang hot, một cô gái bên Mỹ đã chia sẻ cho chị em cách phát hiện người yêu có đang cắm sừng mình không, bằng cách dùng cây lăn bụi quần áo.

  25/01/2021 11:09
  Phim kinh dị kiểu Úc

   Phim kinh dị kiểu Úc

   Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

   21/01/2021 11:35
   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

    Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

    Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

    21/01/2021 12:02