Tin ...Tức Cười

Công dụng mới của bài tập về nhà: đốt để sưởi ấm khi... lạc trong tuyết!

Lý Trang (theo CBC)

Đăng lúc 15:10 | 13/01/2020

Điều này đã được chứng minh bởi hai học sinh người Canada đam mê trượt tuyết. Hai thiếu niên đã trải qua một đêm lạnh lẽo ở vùng hẻo lánh gần Nelson, British Columbia, nhưng vẫn bình an vô sự sau khi được một nhóm tìm kiếm phát hiện. Những cuốn vở bài tập về nhà là thứ giúp cả hai khỏi chết cóng!

Cảnh sát kỵ binh Canada cho biết họ đã nhận được một cuộc gọi, báo có hai thiếu niên không trở về từ khu vực nằm ngoài Khu nghỉ dưỡng Trượt tuyết Whitewater.

Một máy bay trực thăng đã được phái đến để giúp tìm kiếm dọc vùng hẻo lánh này, và phi hành đoàn đã phát hiện ra hai thiếu niên bị lạc.

"Cả hai vô cùng may mắn", Jim Kyle, người quản lý Tìm kiếm và cứu hộ trong vùng nói. "Máy bay đã cố hết sức bay vào thung lũng đang mịt mù tuyết và giải thoát cho hai cậu bé"

“Điều quan trọng là hai em đã cố gắng tạo lửa và một nơi trú ẩn để sưởi ấm”, Kyle nói. "Một em mang theo cuốn vở bài tập về nhà trong ba lô của mình và điều đó hẳn đã duy trì được ngọn lửa", anh nói. Lý Trang (theo CBC)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29