Tin ...Tức Cười

Con cừu đực bị đi tù 3 năm vì... tấn công hàng xóm

An Nguyên 26/05/2022 16:15

Một con cừu ở Nam Sudan ở rơi vào... vòng lao lý sau khi tấn công người phụ nữ 45 tuổi nhà kế bên.

Mới đây, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với một con cừu khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, cảnh sát Nam Sudan đã ra lệnh bắt giữ con cừu này sau khi tấn công một phụ nữ nhà kế bên, khiến người này không qua khỏi vì vết thương quá nặng. 

Được biết, người phụ nữ xấu số này có tên là Adhieu Chaping, sinh sống tại Rumbek East, Nam Sudan. Viên cảnh sát khu vực, Elijah Mabor cho biết: "Con cừu đực gây án đã tấn công người phụ nữ vào xương sườn khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ. Hung thủ đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường và đưa về tạm giam ở sở cảnh sát sau đó". 

Con cừu đực bị bắt vì tấn công người phụ nữ.

Tòa án địa phương đã đưa ra phán quyết 3 năm tù cho con cừu hung hãn trên. Nó sẽ được chuyển đến một trại quân sự ở địa phương khác trong thời gian tới để thụ án. Đồng thời, chủ của con cừu, ông Duony Manyang Dhal sẽ phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 5 con bò. Oái ăm thay, gia đình của nạn nhân và chủ của con cừu không chỉ là hàng xóm mà còn là họ hàng của nhau. 

Nhiều người không khỏi cảm thấy khó hiểu khi con cừu "máu lạnh" trên chỉ phải đi tù. Tuy nhiên, chiếu theo luật tại Nam Sudan thì mọi phán quyết đều đúng và cần được thực hiện. Sau khi mãn hạn tù, "hung thủ" sẽ được trả về chủ nhân theo quy định địa phương. 

Trước vụ án này, một người phụ nữ ở Mỹ - Kim Taylor (73 tuổi, ở bang Massachusetts) từng bị cừu đực tấn công và qua đời trên đường đến bệnh viện. Tưởng chừng con vật hiền lành không thể gây hại cho ai tuy nhiên sau những tai nạn "trên trời rơi xuống", chẳng điều gì có thể chắc chắn rằng các sự cố đáng tiếc tương tự không xảy ra nữa.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất