Tin ...Tức Cười

Cô gái gây sốt với điệu nhảy phấn khích khi nhận được việc làm

LAP (st)

Đăng lúc 12:02 | 06/10/2020

Cô gái 21 tuổi đi ra bãi đậu xe rồi nhún nhảy như một đứa trẻ khi biết mình vừa vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc thành công.

Bạn đã bao giờ cảm thấy hạnh phúc sau khi vượt qua một cuộc phỏng vấn xin việc và chỉ đơn giản là bật dậy để ăn mừng? Đó là những gì đã xảy ra với Kayallah Jones, cô gái 21 tuổi, người vừa biết mình đã nhận được một công việc tại một quán bar thể thao ở Atlanta, Georgia (Hoa Kỳ). Điệu nhảy phấn khích chẳng giống ai của cô ấy trong bãi đậu xe đã lan truyền mạnh trên mạng xã hội.


Theo CBS, Jones đã vô gia cư trong 2 năm, cô đã trải qua nhiều công việc, nhưng dường như đại dịch đã gây khó khăn hơn khi Jones mất một số công việc trong thời gian này.

Chủ nhà hàng, cô Dakara Spence, giải thích rằng mình thuê Jones vì cô ấy có năng lượng tuyệt vời và Spence cảm nhận được sự tích cực ngay khi gặp mặt. Hiện Jones đang làm việc ở quán bar với tư cách là một người phục vụ.

Sau khi nhìn thấy cô ấy khiêu vũ trong bãi đậu xe, Spence đã gọi cho Jones: “Tôi nói rằng tôi sẽ thuê bạn và tôi đã thấy điệu nhảy vui vẻ của bạn nên bạn có thể tiếp tục khiêu vũ. Cô ấy hét lên sung sướng qua điện thoại và đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi ”.

Kayallah Jones (trái) và chủ nhà hàng Dakara Spence.

Video nhanh chóng nhận được hơn 1,2 triệu lượt xem trên Instagram, cùng với 1,5 triệu lượt trên TikTok và Twitter. Cư dân mạng đã cảm nhận được niềm hạnh phúc và phấn khích của cô ấy trong video. 

Chỉ riêng trên Instagram của Spence clip đã có được hơn 1,2 triệu lượt thích. Sau đó, video được đăng lên Twitter của Jones với 700.000 lượt thích cùng 865.000 lượt thích khác trên TikTok. Video cũng được chia sẻ nhiều trên các trang mạng khác, như Reddit và Imgur.

Khi được hỏi khi nào mọi người nên thực hiện điệu nhảy, Jones nói "Bất cứ lúc nào họ hạnh phúc, bất cứ lúc nào bạn nhận được một phước lành, bất cứ lúc nào bạn có một cơ hội tuyệt vời và bạn có điều gì đó mà bạn đang hướng tới trong nhiều năm hoặc nhiều tháng..."


LAP (st)

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười