Tin ...Tức Cười

Cô gái đeo cả khẩu trang khi chụp ảnh làm bằng lái xe

Thảo Tâm

Đăng lúc 11:02 | 02/03/2021

Từ khi dịch Covid hoành hành, khẩu trang được mọi người sử dụng và dần trở thành vật bất ly thân.

Tuy nhiên, có lẽ vì lúc nào cũng đeo khẩu trang kè kè, nên lúc cần phải bỏ nó ra thì nhiều người quên béng mất, giống như cô gái này.

Leslie Pilgrim, 25 tuổi, sống tại bang California, Mỹ, cần chụp một bức ảnh mới cho tấm bằng lái xe (tại Mỹ và nhiều quốc gia phương Tây khác, bằng lái xe là loại giấy tờ tùy thân thông dụng - ND). Tuy nhiên cô gái đã quên không bỏ khẩu trang ra khi chụp hình, vì sợ dịch. Khi nhận thấy điều này, anh thợ ảnh đã nhắc cô bỏ khẩu trang để chụp ảnh cho đúng quy đinh, và cô đã vui vẻ chụp lại một tấm khác.

Tuy nhiên, một tuần sau, khi nhận được tấm bằng lái xe mới, cô gái mới nhận ra nơi cấp bằng lái vẫn dùng bức ảnh ban đầu, khi cô quên không bỏ khẩu trang ra.

Một tấm bằng lái xe bị che mặt thế này, tất nhiên là không sử dụng được rồi, và cảnh sát cũng sẽ nghĩ đây là bằng giả. Vì vậy Leslie Pilgrim sẽ phải gửi lại bằng lái cho cơ quan chức năng, để được cấp lại một bằng lái khác, với khuôn mặt không bị che bởi khẩu trang.

Dù bạn bè và người quen đều cười ồ lên vì chuyện hi hữu này, nhưng cô gái lại chỉ biết khóc thầm, vì cô sẽ phải xếp hàng chờ đến lượt lấy lại bằng lái một lần nữa!


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười