Tin ...Tức Cười

Cô chủ shop giày đu cây đến ngồi trên nóc nhà để bán hàng

QUỲNH ANH

Đăng lúc 17:13 | 15/04/2021

Để khiến khách hàng vừa lòng, cô chủ cửa hàng giày đã tìm đủ mọi cách để bán hàng một cách sáng tạo hết mức có thể, kể cả… đu cây.

“Khách hàng là thượng đế”. Đó là tôn chỉ mà bất kỳ ai làm việc trong ngành dịch vụ cũng phải thuộc “làu làu”. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp các thượng đế có vẻ đã đi quá xa, khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Điển hình như trong câu chuyện của cô chủ shop bán giày trên TikTok dưới đây, khi khách hàng liên tục có những đòi hỏi “bất thường” trong phần bình luận.

Cụ thể, những vị “thượng đế” khó tính này lúc thì bắt cô không được đứng dưới đất, lúc thì than rằng nhìn mặt cô chủ hơi… khó chịu. Đó đều là những bình luận không liên quan đến chất lượng và có phần hơi quá đáng.

Tuy nhiên, cô chủ cửa hàng giày này lại khiến cư dân mạng được dịp cười nghiêng ngả khi có những cách xử lý vô cùng bất ngờ, duyên dáng và có phần “xéo xắt”.

Không được đứng dưới đất thì mình... đu cây

Khi bị chê nhàm chán vì bán hàng mà cứ đứng dưới đất, cô chủ shop giày đã “chơi lớn” đu hẳn lên cây để bán hàng. Chưa đủ quá đáng, có bình luận còn hỏi sao cô cứ đứng, ngồi và đi lại, cô nàng liền nhờ hẳn người bế trên tay để bán hàng cho vừa lòng các “thượng đế”.

Bán giày nhưng không được ngồi trong cửa hàng giày đâu nhé!

Để đối phó với câu hỏi “Vì sao cứ ngồi trong shop để giới thiệu sản phẩm”, cô chủ cửa hàng đã “lên nóc nhà” theo đúng nghĩa đen để quay clip. Cô nàng thậm chí còn ôm giày trên tay và đi chân trần ra đường khi bị trách “Bán giày mà suốt ngày đi vào chân”.

Cách chiều lòng khách hàng 'quái chiêu' của cô chủ shop giày

Ngoài ra, cô chủ shop giày còn có vô số những pha xử lý đi vào lòng người khi quay lưng với camera vì khách hàng khó chịu khi nhìn mặt cô, hay trùm kín người chỉ để lộ mỗi đôi chân mang giày để chiều lòng các khách hàng khó chịu.

Cách chiều lòng khách hàng 'quái chiêu' của cô chủ shop giày
Không những không được đứng, mà chân cũng không được chạm đất nhé!
Không đứng, ngồi, nằm thì chỉ còn cách nhờ người khác bế lên thôi!
'Thượng đế' không muốn nhìn mặt bạn ư, đơn giản thôi!

Tuy những bình luận và cách đáp trả trong video của cô gái này chỉ nhằm mục đích mang lại tiếng cười cho cư dân mạng, nhưng nó vẫn phản ánh phần nào những áp lực và các câu chuyện trớ trêu mà những nhân viên làm trong ngành dịch vụ vẫn phải gánh chịu hằng ngày vì yêu cầu của những vị khách khó tính. Đó là lý do mà ngành này luôn đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính chuyên nghiệp rất cao.


QUỲNH ANH

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười