Tin ...Tức Cười

Chú rùa mất tích 74 ngày, được tìm thấy cách nhà... 200m

LAP (st)

Đăng lúc 16:35 | 15/09/2020

Một chú rùa nặng 68 kg trốn thoát khỏi nhà ở Ashland, bang Tennessee (Hoa Kỳ) đã được đưa trở về sau 74 ngày. Tổng cộng chú đã "phượt" được 1/8 dặm trong chuyến phiêu lưu chậm mà "vững chắc" của mình.

Chú rùa có tên Solomon này thuộc giống Sulcata châu Phi, chú đã bò ra khỏi nhà hơn 2 tháng trước, thế nhưng đã được phát hiện chỉ cách nhà... 200m. Chủ nhân chú rùa, Lynn Cole cho biết một người đàn ông và con trai của anh ta đã phát hiện ra Solomon đang lững thững trong một thung lũng nơi người ta đang xây một ngôi nhà.

Chú rùa dường như không đi xa, và Cole cho biết sự thực chuyến đi của chú rùa 15 tuổi vẫn còn là một bí ẩn.

“Tôi đoán rằng chúng ta sẽ không bao giờ biết được chi tiết đầy đủ về cuộc "phiêu lưu vĩ đại" của Solomon và làm thế nào mà nó có thể lẩn tránh tất cả chúng ta lâu đến vậy” Cole nói. "Bất kể chuyến đi hay ý định của nó là gì, cảm ơn người đàn ông và con trai anh ấy đã tình cờ lái xe vào thời điểm đó, Solomon giờ đây đã ở nhà an toàn và như vậy, niềm vui đã trở lại với gia đình chúng tôi".


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Phim kinh dị kiểu Úc

  Phim kinh dị kiểu Úc

  Nước Úc đúng là chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng với những câu chuyện kỳ dị.

  21/01/2021 11:35
  Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Yêu cho roi cho vọt, cho cả… phân bò

   Để củng cố tình bạn khăng khít thì một công ty đã được mở ra, cho phép bạn gửi… phân bò đến cho những người bạn của mình như một trò đùa vô hại.

   21/01/2021 12:02
   Tuyết phủ trắng Sahara

    Tuyết phủ trắng Sahara

    Khí hậu trên thế giới đang diễn biến vô cùng bất thường, khi ở Sahara xa xôi, nơi chỉ biết đến với nắng nóng thiêu đốt da thịt, tuyết cũng đã phủ trắng sa mạc.

    18/01/2021 15:35