Tin ...Tức Cười

Chú cún loạng choạng ngã nhào sau khi được thay áo mới

QUỲNH ANH 23/11/2021 19:26

Video clip mới đây về một chú cún ngả nghiêng sau khi thay áo khiến dân mạng không nhịn được cười.

Những hành động hài hước và khó hiểu của các loài động vật, nhất là những vật nuôi, luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất trên mạng xã hội. Phản ứng đáng yêu của chú cún dưới đây cũng là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, không hiểu nguyên cớ do đâu mà sau khi được “con sen” mặc áo mới, chú cún đột nhiên ngã lăn ra đất. Dù nhiều lần được chủ đỡ đứng dậy, chú vẫn tiếp tục ngã nhào sang bên trong tiếng cười của mọi người xung quanh.

This browser does not support the video element.

Chủ nhân của chú sau đó đã vuốt ve nhiều lần, thế nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Chú cún xinh xắn trong chiếc áo mới vẫn chỉ đứng yên được vài giây rồi lại ngã nhào. Sau khi ngã sang phải, rồi lại sang trái chán chê, chú bắt đầu… lộn nhào 2, 3 vòng chứ nhất quyết không di chuyển.

Video clip này đã thu hút một lượng người xem khổng lồ, với gần 4 triệu lượt xem, hơn 300 lượt thích và 28,000 lượt bình luận. Nhiều người hài hước cho rằng, do lần đầu khoác áo mới còn bỡ ngỡ nên chú cún mới có những phản ứng vô cùng đáng yêu như vậy. Hoặc cũng có thể là do áo quá… đẹp nên chú “xỉu cái đùng”.

Đặc biệt, nhiều người còn khoe khoảnh khắc tương tự của vật nuôi nhà mình. Dường như những chiếc áo mới luôn có “sức nặng” vô hình khiến những em cún không tài nào di chuyển nổi, nên chỉ còn cách ngã nhào ra đất.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất