Tin ...Tức Cười

Chủ cửa hàng trả lại khách vé số trúng 1 triệu USD

ĐỖ DƯƠNG 25/05/2021 11:45

Một người khách cào tấm vé số xong cứ nghĩ nó không trúng nên bỏ lại cửa hàng tạp hóa tại bang Massachusetts. Nhưng đó lại là tấm vé số trúng giải 1 triệu USD!

Một người khách cào tấm vé số xong cứ nghĩ nó không trúng nên bỏ lại cửa hàng tạp hóa. Một tuần sau chủ cửa hàng tò mò dò số, phát hiện vé trúng tới 1 triệu USD bèn tìm người khách kia trả lại.

Theo hãng tin UPI, người chủ một cửa hàng tại bang Massachusetts đã trả lại tấm vé số trúng giải 1 triệu USD cho người khách đã vô tình quẳng tấm vé này tại cửa hàng vì nghĩ không trúng.

Chị Lea Rose Fiega, một cư dân tại thành phố Springfield của bang Massachusetts, mới đây đã lãnh giải thưởng 1 triệu USD từ tấm vé số này. 

Chị Lea Rose Fiega, người phụ nữ suýt ‘đánh rơi’ một triệu USD vì bỏ lại tấm vé số cào tại một cửa hàng vì nghĩ là vé không trúng - (Ảnh: Massachusetts State Lottery) 

Tuy nhiên trước đó chị đã suýt “lỡ tay” đánh mất khối tài sản lớn sau khi tưởng lầm tấm vé cào Diamond Millions của mình không trúng.

Câu chuyện hi hữu này đã xảy ra tại cửa hàng Lucky Stop của gia đình anh Abhi Shah tại thị trấn Southwick, quận Hampden, bang Massachusetts (Mỹ).

Trong lúc tới cửa hàng, chị Fiega cào tấm vé và sau đó đưa nó cho mẹ anh Shah, nhờ bà vứt hộ.

Tấm vé vẫn nằm lại trong một ngăn phía sau quầy hàng suốt 10 ngày sau đó, cho tới khi anh Shah quyết định dò lại những tấm vé được cho là không trúng.

Khi đó, theo lời kể của anh Shah, anh thấy tờ vé số của chị Fiega chưa cào hết nên anh cào nốt và phát hiện nó trúng giải lớn tới 1 triệu USD.

Sau khi kể lại sự việc với gia đình, cả nhà anh Shah quyết định họ sẽ trả lại tấm vé cho chị Fiega - một người vốn là khách quen của cửa hàng họ và rất thân thiết với gia đình anh.

“Ngay khi cô ấy trở lại, tôi đã trao tấm vé số trúng 1 triệu USD và cô ấy đã rất xúc động, òa khóc như một đứa trẻ”, ông Maunish - cha của anh Shah - kể lại với đài WWLP-TV của địa phương.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất