Tin ...Tức Cười

Chú chó ngậm bóng phá kỷ lục Guinness chỉ vì… đam mê

Đức Hiền (theo New York Post) 10/02/2020 14:35

Một chú chó thuộc giống Golden retriever vừa phá đảo kỉ lục Guinness bởi số lượng bóng tennis khủng mà chú có thể ngậm được. Nhưng thật không may, việc làm thủ tục công nhận kỉ lục mới gặp khó khăn đã khiến thành tích của chú không được công nhận chính thức.

Vào năm 2003, một chú chó tên là Augie ở bang Texas đã được công nhận là Kỷ lục Guinness thế giới khi chú có thể cho vào miệng mình 5 quả bóng tennis. 

Nhưng đó là kỉ lục… của ngày hôm qua rồi. Hiện tại, chú chó Finley 6 tuổi, sống ở bang New York đã có thể ngậm trong miệng mình số bóng bằng số tuổi của mình, là 6 quả. 

Và chú đang cố gắng để mỗi mùa xuân sang, chú lại… ngậm thêm một quả.  

“Finley ơi sao hôm nay miệng Finley to thế?” – Miệng to để… ngậm cho hết 6 quả bóng

Dĩ nhiên, tài không đợi tuổi. Những người chủ của Finley, Cheri và Rob Molloy chia sẻ với tờ báo Democrat & Chronicle rằng họ nhận ra tài năng của chú chó khi chú ta được 2 tuổi. 

Trong một lần dạo chơi bên bờ hồ với Cheri và cô con gái Erin, Erin đã bắt gặp cảnh chú ngậm được 4 quả bóng tennis trong miệng.

Góc nghiêng thần thánh khi Finley phá kỷ lục Guinness cũ

Mặc dù có nhiều tài liệu về khả năng đặc biệt của Finley trên tài khoản Instagram của chú, nhưng yêu cầu về giấy tờ khắc nghiệt của tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đã khiến Finley là chú chó... hữu thực, vô danh. 

Nhà vô địch ngậm bóng tennis này vẫn chưa nhận được danh hiệu mà chú xứng đáng có được.

Gia đình chủ của Finley đã liên lạc với các quan chức Guinness nhưng họ hồi đáp rằng quá trình lập kỷ lục mới là một thách thức và đòi hỏi rất nhiều tập luyện - với Finley thì... không.

Nhà vô địch ngậm bóng…vô danh và gia đình (Nguồn: USA Today)

“Finley sống như một ông hoàng”, gia đình không hề bắt buộc chú chó này làm bất kì điều gì cả. Finley ngậm nhiều bóng tenis trong miệng chỉ vì… đam mê thôi! - Cheri, bà chủ của Finley cho biết.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất