Tin ...Tức Cười

Cặp kính phản chủ

Thảo Tâm 27/01/2021 19:15

Một tài khoản TikTok đăng tải đoạn video, trong đó chàng trai mà cô đang hẹn hò bị bắt gặp đang mở ứng dụng hẹn hò và xem ảnh các cô gái khác ngay trước mặt.

Một tài khoản TikTok đăng tải đoạn video, trong đó chàng trai mà cô đang hẹn hò bị bắt gặp đang mở ứng dụng hẹn hò và xem ảnh các cô gái khác ngay trước mặt. Tất cả chỉ nhờ cặp kính phản chủ.

Đoạn video đến giờ đã có hơn 500.000 lượt xem, và nhiều người bình luận còn hóm hỉnh khuyên cô gái có cặp mắt tinh anh này nhẽ ra nên gia nhập đội cảnh sát điều tra mới phải.

Chân dung cô gái thám tử

Trong đoạn video có thể thấy rõ mồn một hình ảnh phản chiếu qua cặp kính chàng trai trong lúc đang ngồi đối diện với cô gái, và có vẻ như anh chàng này dù đang đi hẹn hò nhưng vẫn mải mê dùng Tinder để “quẹt” các cô gái khác.

Một người xem khuyên chàng trai rằng lần sau nếu có đi hẹn hò với cô gái nào thì nhớ vào toilet rồi hãy lên Tinder chứ! Một cô gái khác thì nhận xét: “Nếu là tôi thì tôi bỏ đi ngay và luôn ấy. Không cần giải thích gì cả.” Một người khác thì thắc mắc sao cô gái không hỏi thẳng mặt chàng trai kia lúc phát hiện ra.

Hình ảnh phản chiếu qua cặp kính

Dù sao thì chàng trai bắt cá nhiều tay này cũng đã quá bất cẩn rồi. Tài năng trinh thám của chị em là không đùa được đâu!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất