Tin ...Tức Cười

Cặp đôi suýt chết vì cố quan hệ tình dục lúc đang... nhảy dù

Minh Hải 05/04/2021 17:09

Vì chán không gian quen thuộc và muốn ‘đổi gió’ cho cuộc yêu, một cặp đôi đã thuê dù để ‘lên đỉnh’ trên mây núi gió ngàn.

‘Đỉnh’ đâu chưa thấy, chỉ thấy chàng thì gãy mũi, sai khớp háng, còn nàng thì được một phen hú hồn hú vía. 

Đó là câu chuyện của một cặp đôi người Mỹ được chia sẻ trên TLC's Sex Sent Me To ER – một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, diễn và chia sẻ lại các vụ tai nạn xảy ra khi quan hệ tình dục.

Chuyện tìm đủ mọi cách để thêm gia vị cho cuộc sống tình yêu không phải là mới đối với đa số các cặp đôi, nhưng màn ‘làm mới’ tới mức phải nhập viện cấp cứu thì không phải ai cũng có thể - Ảnh: TLC

Theo chia sẻ của William, anh và bạn gái Leslie yêu nhau đã lâu và bắt đầu cảm thấy nhàm chán với việc sex trong các không gian truyền thống như giường ngủ hay nhà bếp. Cả hai lại yêu thích những môn thể thao mạo hiểm như nhảy dù hay nhảy bungee. Thế là một lần Leslie đề nghị thử cảm giác mới và William gật đầu ngay tắp lự. 

Để thực hiện ý tưởng, cặp đôi đã dành thời gian tìm hiểu, lên kế hoạch cho các tư thế mà họ sẽ thực hiện rồi đến địa điểm nhảy dù. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính!

Khi đã bám được vào nhau trên không, cặp đôi gặp phải rắc rối vì các loại dây chằng và quần áo bảo hộ quá khó gỡ, cộng thêm việc vừa “hành sự” vừa phải chú ý thời gian bung dù và điều khiển tư thế sao cho an toàn khiến cho họ phân tâm. 

Cuối cùng, mặc dù vẫn ôm chặt lấy nhau trên không, William và Leslie nhận ra sự an toàn của mình là trên hết và đến lúc phải dừng lại. William gỡ dù của Leslie ra trước rồi loay hoay gỡ dù của mình nhưng bị va chạm mạnh khiến anh bị gãy mũi. 

Sau khi hạ cánh, máu từ mũi William trào ra còn vùng hạ bộ và chân trái cũng đau khủng khiếp khiến anh gần như bất động. Cô bạn gái Leslie khi đó hoảng sợ la hét vì tưởng bạn trai đã chết. May mắn thay, William cuối cùng cũng đã tỉnh và cả hai cùng nhau đến bệnh viện cấp cứu.

Chia sẻ với chương trình, William cho biết anh không hối hận dù suýt chết vì chỉ cần làm vừa lòng bạn gái là được. Quả là dân chơi không sợ... dù rơi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất