Tin ...Tức Cười

Cảnh sát Đức truy tìm kẻ đốn hạ tác phẩm điêu khắc dương vật cao 2m

Minh Hải

Đăng lúc 16:33 | 02/12/2020

Chỉ sau một đêm, tượng điêu khắc bằng gỗ với tạo hình dương vật nổi tiếng tại một vùng quê của Đức bỗng bị ai đó ngứa tay đốn hạ.

Sự biến mất của một tác phẩm điêu khắc dương vật khổng lồ bằng gỗ trên sườn núi ở Đức đã khiến cảnh sát phải điều tra - (Ảnh: Quer / YouTube)

Các quan chức ở thị trấn Kempten của bang Bavaria (Đức) đang mở cuộc điều tra tìm kiếm kẻ đã phá hoại tác phẩm điêu khắc nổi tiếng ở địa phương.

Tác phẩm điêu khắc bằng gỗ có tạo hình dương vật cao hơn 2m từng là đề tài tốn giấy mực báo chí khi nó xuất hiện một cách bí ẩn trên núi Gruenten cách đây vài năm.

Người dân địa phương kể rằng nó là một món quà sinh nhật của một người đàn ông trẻ tuổi nhưng anh ta không thích nó nên đã đưa lên núi và bỏ lại đó.

Tác phẩm điêu khắc đã trở nên nổi tiếng trong những năm gần đây như một điểm đến cho những người đi bộ đường dài, thậm chí còn xuất hiện trên Google Maps như một "di tích văn hóa".

Nhưng bỗng nhiên chỉ sau một đêm, tác phẩm này biến mất. Một ai đó đã cưa đứt và mang nó đi, biến mất như chưa từng tồn tại. 

Điều này khiến người dân địa phương khá bực mình. Họ yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra. 

Có lẽ bởi dù không phải hiện vật quý giá cấp quốc gia hay đóng vai trò khoa học, lịch sử nào nhưng tác phẩm này cũng đã trở thành một “thứ gì đó” quen thuộc, tạo cảm giác hài hước đối với du khách leo núi, đi bộ đường dài. 

Cũng trong tuần này, người dân thế giới đang xôn xao bàn tán về sự xuất hiện và biến mất kỳ lạ của tảng kim loại khổng lồ cao gần 4m. 

Ngày 18-11, tảng kim loại cao gần 4 m xuất hiện trên sa mạc Utah và biến mất một cách kỳ bí sau đó vài ngày. Sau đó, một cột kim loại giống như thế đã xuất hiện ở một địa danh khảo cổ tại Romania.

Không ai lý giải được điều này có nghĩa là gì. Liệu một thế lực siêu nhiên nào sắp xuất hiện, lời nhắn của người ngoài hành tinh hay chỉ là chiêu trò của nhãn hàng nào đó. 


Minh Hải

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười