JavaScript is off. Please enable to view full site.

Tin ...Tức Cười

Cảnh báo từ hãng nhạc cụ Yamaha :"Đừng trốn trong… hộp đàn"!

Dòng tweet do chính hãng nhạc cụ Yamaha Nhật Bản đăng tải đã viral như bão, sau sự kiện cựu Chủ tịch Nissan Motor Carlos Ghosn đào tẩu khỏi nước Nhật bằng đúng… chiêu này!

Ghosn đã bỏ trốn sang Lebanon hôm 29/12/2019 trong một thùng nhạc cụ quá khổ, loại chuyên dùng cho các chuyến lưu diễn nước ngoài.

Nhưng dòng tweet trên lại không chỉ ra nguyên nhân cụ thể, mà lửng lơ con cá vàng: “vì những nguyên nhân không tiện nêu ra bàn bạc”!

Hãng Yamaha khuyên mọi người không nên thử "chơi dại" kiểu trên, trước khi “quá muộn có chuyện bất trắc xảy ra”!

Dòng tweet này đã được đăng lại hơn 50.000 lần, đầy những dòng bình luận lo ngay ngáy kiểu “đương nhiên ta sẽ bị ngủm củ tỏi vì ngạt”, hay “tôi không có ý định rời khỏi nước Nhật bằng máy bay riêng, thế nên chẳng hề hấn gì” (câu này kháy ông Ghosn trốn khỏi Nhật với máy bay riêng!)

Yamaha, theo truyền thống lịch sự của người Nhật, cảm ơn phản hồi của độc giả và tiếp tục đưa ra lời cảnh báo.


Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, chừng nào dứt?

“Sóng 2”, nói đầy đủ là làn sóng Covid-19 thứ hai, đã bắt đầu hoành hành dữ dội ở một số nước, trong khi hàng trăm nước và vùng lãnh thổ khác vẫn đang khốn khổ trong làn sóng thứ nhất. Chừng nào thì dứt Sóng 2, và liệu còn có làn sóng “Cô-Vít hành” thứ ba, hay… thứ n ác nghiệt?

04/08/2020 12:37
Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Gặp nạn vì mang lồng chim đi taxi

Một vụ cố tình gây thương tích đã xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuột giữa những khách đi taxi và tài xế taxi, giữa người yêu chim và người ghét chim. Kết quả khách yêu chim đã bị tài xế ghét chim dùng dao đâm gây thương tích.

02/08/2020 11:05