Tin ...Tức Cười

Cách ly chống dịch kiểu nhà giàu: 'Bao' máy bay đi chơi

Minh Hải 09/01/2021 10:17

Một đại gia nổi tiếng người Indonesia mới đây đã khiến dân tình xôn xao vì độ chịu chơi và chịu chi của mình khi bao trọn một máy bay thương mại chỉ để đi chơi.

Một đại gia nổi tiếng người Indonesia mới đây đã khiến dân tình xôn xao vì độ chịu chơi và chịu chi của mình khi bao trọn một máy bay thương mại, chỉ để hai vợ chồng đi du lịch mà không phải tiếp xúc gần với người khác. 

Đại gia Indonesia bao cả máy bay để đi nghỉ mát với vợ

Richard Muljadi sống tại Jakarta – một đại gia khá nổi tiếng trên mạng xã hội với lối sống xa hoa, giàu có  - đã đăng một loạt ảnh lên Instagram của mình cho thấy anh và vợ đi du lịch một mình trên chuyến bay Batik Air từ Jakarta đến Bali hôm 7-1.

Muljadi cho biết ban đầu anh chỉ tính mua càng nhiều vé xung quanh ghế của hai vợ chồng càng tốt nhưng cuối cùng sự lo lắng về nguy cơ tiếp xúc và lây nhiễm với COVID-19 lớn tới mức cả hai vợ chồng cùng nghĩ “một mình đi máy bay cả chiếc” mới an tâm!

Cuối cùng, vị đại gia này mua hết cả số ghế trên máy bay. Trong đó có 12 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông.

Muljadi không tiết lộ mình đã chi bao nhiêu tiền để mua hết ghế nhưng cho biết rằng số tiền này "vẫn rẻ hơn" so với thuê máy bay tư nhân.

Tập đoàn Lion Air, điều hành Batik Air, xác nhận Muljadi và Chang là những hành khách duy nhất trên chuyến bay nhưng cho biết Muljadi chỉ đặt hai vé đứng tên anh ta. 

Vì vậy, không ai chắc chắn Muljadi đã mua các ghế còn lại nhưng nhiều người không khỏi xuýt xoa về độ chịu chi của đại gia này. 

Indonesia hiện đang là một trong những “điểm nóng” trong đại dịch với số ca nhiễm COVID-19 lên tới 798.000 người. Giống như nhiều quốc gia khác, các chuyến bay quốc tế bị tạm ngừng, nhiều hoạt động kinh doanh giải trí buộc phải đóng cửa. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất