Tin ...Tức Cười

Bia Coors cũng chuyển sang sản xuất... nước diệt khuẩn

Kây Pi (theo Business Insider)

Đăng lúc 09:02 | 28/03/2020

Molson Coors Beverage Co., nhà sản xuất dòng bia Coors, đang hiệp lực sản xuất nước diệt khuẩn tại sáu xưởng nấu bia, tham gia vào cuộc chiến chống lại virus corona

Không chỉ sử dụng thiết bị hiện có cùng nguyên liệu thô để làm nước diệt khuẩn, Molson còn cung cấp bữa ăn miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng cũng như đối tác phân phối và đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, hãng còn góp quỹ giúp các bartender và nhân viên ngành dịch vụ chịu ảnh hưởng bởi lệnh đóng cửa nhà hàng và quán bar diện rộng.

Chiến đấu với dịch corona là một nhiệm vụ của tất cả mọi người, và sản xuất nước diệt khuẩn là một nỗ lực đồng lòng của các xưởng và nhà máy chế biến bia tại Mỹ, khi nhiều công ty vừa và nhỏ đã tiến hành thay đổi dây chuyền sản xuất để góp vào sản lượng nước diệt khuẩn đang cung không đủ cầu.

“Người làm bia thủ công hết lòng vì cộng đồng,” Paul Verdu, phó chủ tịch nhánh sản xuất bia tươi của Molson, Tenth and Blake, chia sẻ. “Chúng tôi làm điều phải làm để hỗ trợ cộng đồng, kể cả những người bán lẻ và đối tác phân phối, để đỡ đần cho những người đã góp phần làm nên cơ ngơi của chúng tôi, đấy là điều hoàn toàn bình thường.”

Một nhà làm bia, Leinenkugel’s, dự định sẽ trao cho lò bia Chippewa River, Wisconsin, 165 thùng bia để sử dụng vào việc sản xuất nước diệt khuẩn.

Coors cũng đóng góp 50000 thùng nước cho cộng đồng Cứu thế quân tại Denver, Colorado. Coors còn cam kết tặng 1 triệu đôla cho Hiệp hội Bartender, tổ chức ngành nghề giúp đỡ những bartender và chuyên gia.

Tito’s Handmade Vodka, Pernod Ricard, nhà sản xuất Absolut Vodka, Jameson Irish Whiskey, và Malibu, cùng nhiều nhà chưng cất khác cũng đang góp sức sản xuất nước diệt khuẩn


.Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười