Tin ...Tức Cười

Bị rơi bóp ngay tại chỗ 'làm ăn', tên trộm 'dễ thương' nhất hệ mặt trời quay lại nhận bóp!

Phùng Hiếu 03/07/2020 14:46

Sau khi kiểm tra camera an ninh, mọi người mới bật ngửa: "khổ chủ" đánh rơi bóp chính là thủ phạm đã ăn cắp xe của anh P.T.L.Th!

Một vụ trộm xe máy vừa xảy ra tại quận Tân Phú (TPHCM) với đủ tình tiết ly kỳ, hài hước rất khó đỡ. 

Ngày 2-7, công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú) đã lập hồ sơ vụ trộm cắp xe máy xảy ra trên địa bàn, mà nạn nhân là anh P.T.L.Th. (22 tuổi, ngụ TPHCM). 

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 29-6, anh Th. chạy xe 59Z2-20590 đến cửa hàng xe máy góc đường Tây Thạnh – Lê Trọng Tấn (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) rồi vào trong làm việc. Sau đó, anh Th. ra kiểm tra thì phát hiện chiếc xe bị mất. Đây chỉ mới là màn 1 trong vụ trộm xe máy drama nhất mọi thời đại.

Màn 2, một cậu bé đi ngang qua cửa hàng xe máy, nhặt được 1 cái bóp. Nghĩ là do khách đánh rơi, cậu bé đã đem bóp vào cửa hàng để trả lại người đánh mất.

Màn 3, sau khi nhận được cái bóp, nhân viên cửa hàng mở bóp tìm thông tin để liên lạc với khổ chủ. Đúng 15 phút sau "khổ chủ" xuất hiện, và được nhân viên cửa hàng trao trả lại cái bóp.

Màn 4 càng ly kỳ hơn với nạn nhân bị trộm mất xe và nhân viên cửa hàng. Sau khi kiểm tra camera an ninh, mọi người mới bật ngửa: "Khổ chủ" đánh rơi bóp chính là thủ phạm đã ăn cắp xe của anh P.T.L.Th!

Nhưng vẫn còn hi vọng cho anh Th, khi mọi thông tin về tên trộm xe máy đã được mọi người ghi nhận lại. Trong bóp có CMND mang tên Hồ Hoàng Th. (quê huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long), bên cạnh đó là 1 giấy mua điện thoại trả góp ở Thế Giới Di Động trên đường Hương Lộ 2 (quận Bình Tân), kèm số điện thoại 097212274… của người này.

Với những thông tin rõ ràng đến từng chi tiết, tên trộm táo tợn này khó lòng mà trốn thoát. Đỡ không nổi là vậy:

"Trộm xong quay lại hiện trường,

Anh xin lại bóp "dễ thương" không nào?".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Tin ...Tức Cười

Tin mới nhất