Tin ...Tức Cười

Bị cô gái chơi khăm, tên trộm hốt được chiếc hộp đầy phân mèo

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:18 | 17/12/2020

Chán ngấy với việc luôn bị những tên trộm đánh cắp các bưu kiện trước cửa nhà mình, một cô gái đã nghĩ ra 'tuyệt chiêu' độc nhất vô nhị trừng trị họ.

Một phụ nữ tỉnh Ontario thuộc Canada, Laurie Pringle đã chán ngấy với những tên trộm liên tục đánh cắp bưu phẩm trước hiên nhà mình nên quyết định chơi khăm chúng. Laurie Pringle cho biết đã để lại một hộp giấy đựng đầy phân mèo trên hiên nhà mình - và nó đã bị đánh cắp trong vòng 40 phút. 

Những gói hàng được giao đến của Pringle liên tục bị đánh cắp

"Tôi sống trên một con phố rất sầm uất ở trung tâm thành phố. Mặt trước nhà tôi có hiên  khá rộng vì vậy, tôi liên tục bị đánh cắp một số gói hàng trong ba năm sống ở đây", Pringle nói với tờ Narcity. 

Mặc dù, Pringle liên tục ghi chú rất to rằng hãy nhấn chuông cửa khi gửi bưu kiện với những người giao hàng của Amazon, nhưng họ dường như không bao giờ đọc chúng. Vì vậy, tình trạng các gói hàng của cô liên tục bị đánh cắp vẫn xảy ra không hồi kết.

Và lần này, Pingle quyết định “chơi” những tên trộm một vố. Cô cho biết, đã dùng phân mèo bỏ đầy trong chiếc hộp giấy, đóng gói chúng lại như một gói hàng rồi để trước cửa nhà. Hộp hàng hóa đặc biệt này bị đánh cắp trong vòng 40 phút ngay sau khi được đặt bên ngoài cửa nhà. 

Cuối cùng, Pingle cũng xác định được thủ phạm thông qua video mình tự quay và từ thông tin một người hàng xóm - người cũng bị tình trạng tương tự. 

Giờ đây, tên trộm những gói hàng của Pingle hẳn đang rất tức giận, khi bị phát hiện và chẳng lấy được gì ngoài hộp phân mèo.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười