Tin ...Tức Cười

Bệnh nhân COVID giả mạo vợ mình trốn lên máy bay

Lệ Lệ (Theo CNN)

Đăng lúc 17:05 | 24/07/2021

Một người đàn ông Indonesia mắc COVID-19 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cải trang thành vợ của mình để lên máy bay trốn đi nơi khác.

Theo truyền thông Indonesia, nam khách (được giấu danh tính) mặc bộ niqab - trang phục vải trùm của phụ nữ Hồi giáo - che kín mặt, mang theo giấy tờ tùy thân và phiếu kết quả xét nghiệm âm tính của vợ khi bước lên máy bay. 

Trước đó, anh dùng tên vợ mình để mua vé trên chuyến bay nội địa của hãng Citilink từ Jakarta đến Maluku. 

Ngay khi anh ta bước lên máy bay, các tiếp viên hàng không đã nghi ngờ những hành động không tự nhiên của người khách này và bắt quả tang khi anh ta đang thay quần áo trong nhà vệ sinh.


Cảnh sát Indonesia đã bắt anh ta ngay khi máy bay hạ cánh, đưa đi xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả dương tính. Ngay lập tức, vị khách này bị buộc phải cách ly tại nhà dưới sự giám sát của cảnh sát.

Indonesia đang trở thành một trong những điểm nóng tồi tệ ở châu Á với hơn 3 triệu ca mắc Covid-19 và gần 80.000 người đã tử vong. 

Trong khi chính phủ và người dân lo âu, đang căng mình tìm cách chống dịch, rất dễ hiểu khi những hành động tương tự như vị khách này gây làn sóng đả kích, tức giận. 

Hiện chưa rõ mức án phạt với anh ta ra sao, nhưng không ít người dân Indonesia đang gọi anh ta là “kẻ giết người" và yêu cầu mức phạt nặng. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười
Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Lễ hội tôn vinh người hói ở New York

    Do không thể cải thiện chứng rụng tóc, người Mỹ quyết định tổ chức “Lễ hội hói” nhằm chấm dứt nỗi lo sợ và “kì thị” người bị rụng tóc.

    09/09/2021 11:29